• VCCA tổ chức đêm hòa nhạc 'Giao hưởng mùa xuân'

    VCCA tổ chức đêm hòa nhạc 'Giao hưởng mùa xuân'

    (Giải trí) - Ngày 16/3/2019, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) tổ chức chương trình hòa nhạc 'Giao hưởng mùa xuân' với sự tham gia của nhạc trưởng - NSƯT Trần Vương Thạch, nghệ sĩ piano Urs Buchmann, Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội và Dàn hợp xướng Vinschool One. Đặc biệt, đêm nhạc sẽ giới thiệu tới công chúng hai bản Concerto chưa từng được biểu diễn tại Việt Nam.

Giải trí

Speak Up 2019 kể câu chuyện tình yêu tuổi học trò qua bộ ảnh đầy ý nghĩa

Speak Up 2019 kể câu chuyện tình yêu tuổi học trò qua bộ ảnh đầy ý nghĩa

10:25 AM, 11/03/2019 - Giải trí

(Giải trí) - Sau 1 tuần khởi động với vòng đơn, cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng - Speak Up 2019 đã nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ của các bạn trẻ. Với mong muốn thông điệp cũng như tinh thần của cuộc thi được truyền tải tới mọi người gần hơn nữa, BTC đã quyết định cho ra đời bộ ảnh mang tên “Chỉ một câu”.

Để mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc

Để mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc

09:48 AM, 07/03/2019 - Giải trí

(Giải trí) - Mỗi buổi sáng, một người phụ nữ thức dậy, trở thành những con người khác nhau trong 24h: một nhân viên văn phòng mẫn cán; một người mẹ hiền hậu; một người vợ đảm đang, một người con hiếu thảo.... Mỗi người phụ nữ phải làm tròn tất cả các vai trò mà đôi khi quên mất: Đã rất lâu rồi họ quên dành cho mình những khoảng thời gian thoải mái.

Khởi động Speak Up 2019 - Hãy dám nói lên bất cứ điều gì của riêng bạn

Khởi động Speak Up 2019 - Hãy dám nói lên bất cứ điều gì của riêng bạn

10:23 AM, 03/03/2019 - Giải trí

(Giải trí) - Tiếp nối những thành công đã đạt được sau 2 mùa tổ chức, cuộc thi Speak Up – sân chơi dành riêng cho các bạn trẻ có đam mê và khả năng trong công việc dẫn chương trình do Đội Văn nghệ Xung kích tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính thức được khởi động trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới.

Lâm Chi (Tây Tạng) – điểm đến không thể bỏ lỡ trong mùa xuân

Lâm Chi (Tây Tạng) – điểm đến không thể bỏ lỡ trong mùa xuân

09:40 AM, 11/02/2019 - Du Lịch

(Giải trí) - Đến hẹn lại lên, vào tháng 3, tháng 4 hằng năm, ảnh hoa đào Lâm Chi lại chiếm trọn ngôi vị nữ hoàng trên newfeed, những bức ảnh xuân chụp hoa đào tràn ngập trên các trang mạng Trung Quốc. Hoa đẹp, cảnh thơ, không gian cài đẫm sắc xuân, lung linh và lộng lẫy khiến du khách cảm giác như đang lạc chốn tiên cảnh nhân gian.

Trải nghiệm tầm cao – Đón tết thảnh thơi cùng Vinpearl Hotels

Trải nghiệm tầm cao – Đón tết thảnh thơi cùng Vinpearl Hotels

02:58 PM, 28/01/2019 - Giải trí

(Giải trí) - Cùng người thân nâng ly rượu trên “nóc nhà” của thành phố, thỏa thích bắt trọn từng phút giây pháo hoa huyền ảo chào đón năm mới; hay quây quần bên mâm cơm hương vị Tết đặc biệt, tham gia những lễ hội hoành tráng và chuyến du xuân hái lộc may mắn đầu năm… là trải nghiệm riêng biệt chỉ có trong mùa tết này ở Vinpearl Hotels.

Sắc Xuân trên Cao Nguyên Tây Tạng

Sắc Xuân trên Cao Nguyên Tây Tạng

08:47 PM, 24/01/2019 - Du Lịch

(Giải trí) - Đến hẹn lại lên, vào tháng 3, tháng 4 hằng năm, ảnh hoa đào Lâm Chi lại chiếm trọn ngôi vị nữ hoàng trên newfeed, những bức ảnh xuân chụp hoa đào tràn ngập trên các trang mạng Trung Quốc. Hoa đẹp, cảnh thơ, cùng với những dòng mô tả sống động, khiến người không có cơ hội ngắm tận mắt cũng phải “đứng ngồi không yên”.

< 1 2 3 >