Giết người vì tức chuyện chơi bài không trả tiền

Tác giả  2015-04-06 19:52:26

 

Ngày 6/4, TAND TP HCM tuyên phạt Nguyễn Công Hiển (52 tuổi) tù chung thân về tội Giết người. Hành vi của Hiển bị cho là mang tính côn đồ, tái phạm nguy hiểm, cần áp dụng mức án nghiêm khắc.

Theo cáo trạng, Nguyễn Công Hiển là đối tượng từng có 10 tiền án (trong đó 7 tiền án đã được xóa án tích) về các tội giết người, cố ý gây thương tích, trộm cắp, chống người thi hành công vụ. Lần phạm tội gần đây nhất là năm 2007, Hiển bị TAND quận Gò Vấp kết án 4 năm tù về tội “cố ý gây thương tích”.
 
 
Giết người vì tức chuyện chơi bài không trả tiền

Bị cáo Hiển tại tòa. Ảnh: HNM

Khoảng 4h ngày 14/12/2013, Huỳnh Thị Mỹ Dung (là gái mại dâm) đến thuê phòng tại nhà trọ Hoàng Hà (phường 10, quận Gò Vấp) để bán dâm rồi ngủ lại khách sạn.

Đến 15h cùng ngày, người đàn ông tên A D. đến phòng trọ của Dung để sử dụng ma túy đá và đánh bài ăn tiền. Tại đây, sau khi đánh thua A D. 500.000 đồng, Dung gọi cho Nguyễn Công Hiển đến cùng chơi.

Hơn một giờ sau, D. đòi nghỉ chơi. Lúc này, Hiển đã thắng 20 điểm (1 điểm tương đương 5.000 đồng) nên yêu cầu D. chung tiền nhưng bị từ chối. Bị Dốp lấy roi điện và ghế đánh, Hiển vớ con dao đâm anh này nhiều nhát. Khi thấy anh D. bỏ chạy, Hiển truy đuổi ra ngoài, nhờ người chở mình đi tìm anh D. để xử tiếp.
 
Sau khi bỏ chạy, anh D. vào chốt dân phòng gần đó, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Hiển bỏ trốn, đến ngày 3/3/2014, mới ra cơ quan công an đầu thú.
 
Nguyễn Xinh
 

Video: Trăn khổng lồ tấn công cá sấu 

 
Tin nổi bật