Giọng hát Việt 2015 “nóng” nhờ bộ tứ quyền lực

Tác giả  2015-04-15 23:17:54

Cặp đôi Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng “hội ngộ”
 
Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng huấn luyện viên của Giọng hát Việt mùa 3 cũng chính thức lộ diện. Bộ tứ quyền lực The Voice năm nay bao gồm: Tuấn Hưng, Thu Phương, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.
 
 
Giọng hát Việt 2015 “nóng” nhờ bộ tứ quyền lực

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm hội ngộ tại The Voice 2015

Trước khi công bố dàn huấn luyện viên năm nay, chỉ có Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng xác nhận còn 2 ban giám khảo còn lại vẫn chỉ là ẩn số. Chính sự lấp lửng về danh tình huấn luyện viên cũng khiến khán giả tò mò hơn về The Voice năm nay.
 
Sau hai ngày ghi hình tại TP HCM, bộ tứ quyền lực của The Voice 2015 chính thức lộ diện. Trong đó, cái tên của nữ ca sĩ “hoạ mi tóc nâu” là một cái tên “nóng” nhất mà khán giả quan tâm.
 
Nếu ở mùa thứ nhất, khán giả được nhìn thấy một Hồ Ngọc Hà với sự khéo léo, nhẹ nhàng, một Trần Lập luôn trung thành với lối nhận xét thẳng, gọn, một Thu Minh tuy nói dài nhưng luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho thí sinh. Đến mùa thứ hai, Hồng Nhung ghi điểm với lối nhận xét tinh tế, nhẹ nhàng, Mỹ Linh thẳng thắn nhưng giàu tình cảm, còn Quốc Trung tuy kiệm lời nhưng mỗi lời anh nói đều có sức nặng.
 
Bước sang mùa thứ ba, với dàn huấn luyện viên đã được hé lộ gồm Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương và Tuấn Hưng, sự háo hức của khán giả lại càng dâng cao. Nếu so với hai mùa trước, bốn vị huấn luyện viên năm nay có những sự liên quan nhất định. Đặc biệt là mối quan hệ khá đặc biệt giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.
 
Nam ca sĩ Say tình từng không ít lần úp mở rằng "họa mi tóc nâu" là người rất đặc biệt với anh. Dù từng có thời gian, cả hai bị đồn thổi là "trở mặt nhau" nhưng trong hai ngày ghi hình vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm lại rất thân thiết, thậm chí Mr Đàm luôn ra đón "họa mi tóc nâu" mỗi khi cô đến phim trường. Chính vì thế, khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào những màn tung hứng giữa hai nhân vật đình đám này trên ghế nóng.
 
 Giọng hát Việt 2015 “nóng” nhờ bộ tứ quyền lực

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm giống như một "luồng gió mới" thổi vào The Voice

Ngoài ra, theo tiết lộ từ các khán giả theo dõi trực tiếp các buổi ghi hình này, Mỹ Tâm có lượng fan rất đông đảo, luôn ủng hộ cô trong mỗi chương trình và lần này cũng không ngoại lệ. Ở các buổi ghi hình, khán giả đều hò reo, gọi tên "họa mi tóc nâu" rất cuồng nhiệt. Điều đó giúp cô có nhiều lợi thế hơn trong việc "chiêu dụ" thí sinh về đội của mình.
 
Thu Phương, Tuấn Hưng “không phải dạng vừa đâu”
 
Không kém cạnh, Thu Phương cũng là một ẩn số của chương trình. Nếu như Đàm Vĩnh Hưng đã có kinh nghiệm làm huấn luyện viên Giọng hát Việt hai mùa vừa qua, Mỹ Tâm cũng từng ghi dấu ấn với vai trò giám khảo Vietnam Idol thì Thu Phương và Tuấn Hưng lại là "ẩn số ghế nóng" với khán giả Việt Nam.
 
Dũng Taylor – chồng kiêm người quản lý của Thu Phương - đã chia sẻ rằng: "Vừa kết thúc ngày đầu tiên thu hình cho Giọng hát Việt 2015. Đội Thu Phương thành công ngoài dự định ban đầu. Sau buổi thu hình 14/4, sẽ bắt tay vào làm việc với đội Thu Phương. Đây là lý do Thu Phương và tôi bỏ thời gian và tâm huyết từ bây giờ đến cuối năm tại Việt Nam vì muốn làm hết sức cho thí sinh đội mình".
 
Giọng hát Việt 2015 “nóng” nhờ bộ tứ quyền lực

Dòng trạng thái của chồng Thu Phương 

Dòng chia sẻ của ông xã Thu Phương sẽ khiến nhiều khán giả hi vọng The Voice 2015 sẽ “làm nên chuyện” hơn những mùa trước.
 
Ở sân chơi The voice mùa thứ ba, Tuấn Hưng được mời ngồi ghế nóng trong sự chờ đợi cuả đông đảo khán giả bởi sự sắc bén cuả anh trong lĩnh vực giải trí. Báo giới từng cho rằng anh là một chàng lãng tử ngông nghênh, dám làm nhiều điều táo bạo. Việc anh xuất hiện tại sân chơi này được trông đợi sẽ giúp "gỡ gạc" lại mùa The Voice có phần "thất bát" về hiệu ứng khi khán giả khá thất vọng vì sự nhàm chán trong việc lôi kéo thí sinh về đội mình.
 
Tuấn Hưng cũng là một "gương mặt sáng" giúp The Voice 2015 cuốn hút hơn
Giọng hát Việt là một trong những gameshow âm nhạc đình đám nhất hiện tại, khi chương trình mới chuẩn bị lên sóng đã khiến người hâm mộ xôn xao trước hàng loạt thông tin ngoài lề.
 
Ngoài những thay đổi lớn trong luật chơi, giải thưởng, điều khiến khán giả quan tâm nhất các vị giám khảo ghế nóng cho chương trình năm nay. Tập đầu tiên lên sóng vào 10/5 trên VTV3.
 
Cao Thức
Video: Những giọng ca "thảm hoạ" trong tập 2 Vietnam Idol


 
 
 
 
Tin nổi bật