Giọng hát Việt 2017 ‘thay máu’ với dàn huấn luyện viên trẻ?

Cập nhật 13:23 ngày 05/01/2017
(Giải trí) - Bên cạnh Thu Minh, với sự góp mặt của ba gương mặt trẻ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên nhiều khán giả hi vọng chương trình Giọng hát Việt 2017 sẽ mang đến những điều thú vị hơn.
Mùa thứ 4 The Voice 2017 chính thức quay trở lại. Tập 1 của "The Voice - Giọng hát Việt 2017" sẽ lên sóng lúc 21 giờ tối ngày 12/2/2017, trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
 
Những gương mặt đảm nhận vai trò HLV The Voice 2017 sẽ là ca sĩ Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên.
 
Tuy nhiên, ngay khi fanpage của chương trình hé lộ bộ tứ giám khảo Giọng hát Việt năm nay thì đã vấp phải sự tranh cãi quyết liệt đến từ khán giả.
 
Giọng hát Việt 2017 ‘thay máu’ với dàn huấn luyện viên trẻ - Doisong

Dàn huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017

Trên trang fanpage chính thức của Giọng hát Việt, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng trước cách chọn HLV cho mùa thứ 4. Dù Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên rất tài năng nhưng họ còn trẻ, khuyết thiếu kinh nghiệm hướng dẫn thí sinh về thanh nhạc, lại là đàn em của Thu Minh với kinh nghiệm quá dày dặn nên tạo ra sự “lệch” rất lớn.
 
Nhiều ý kiến khán giả đề nghị, nên mời dàn HLV kinh nghiệm như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh... ngồi cạnh Thu Minh. Còn nếu đã muốn có dàn nghệ sĩ trẻ để làm tươi mới chương trình thì nên bỏ Thu Minh ra mà thay vào Dương Hoàng Yến, Uyên Linh… làm HLV cùng Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.
 
Một bộ phận khác thì mong chờ vào những thay đổi của chương trình sẽ mang đến những điều thú vị hơn. Thu Minh chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng bởi khả năng đã được chứng minh. Còn Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên sẽ tạo ra bất ngờ, không lường được trước. Còn nhớ ngày đầu khi mà thông tin Noo Phước Thịnh, Đông Nhi ngồi ghế nóng "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016" và Tóc Tiên nhận lời làm giám khảo "Vietnam Idol Kids 2016" thì cũng nhận về không ít "gạch đá". Tất cả cũng chỉ vì những nghệ sĩ này còn quá trẻ nên nhiều người nghi ngờ họ sẽ không đủ tầm để huấn luyện các thí sinh khác.
 
Tuy nhiên, bằng khả năng và sự cống hiến, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã chứng tỏ việc nhà sản xuất mời mình tham gia là đúng đắn khi đem lại thành công cho "The Voice Kids". Ai cũng phải gật gù công nhận tài huấn luyện của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi dành cho các thí sinh.
 
Cao Thức
 
MV Lạc Trôi - Sơn Tùng
 
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN