Giọng hát Việt nhí: Lộ diện ba gương mặt tranh tài ở ngôi vị quán quân

Cập nhật 10:19 ngày 16/10/2016
(Giải trí) - Sau đêm liveshow 5 Giọng hát Việt nhí tối 15/10, top 3 thí sinh gồm Mai Anh, Thụy Bình, Nhật Minh bước tiếp vào liveshow 6.
Đêm bán kết chương trình Giọng hát Việt nhí, diễn ra vào lúc 21 giờ, ngày 15/10, là đêm trình diễn của Top 6 với phần hát đơn ca và song ca của các bé trong 3 đội HLV: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường.
 

Trong liveshow 5 này, mỗi thí sinh sẽ hát solo 1 bài và song ca 1 bài cùng thí sinh chung team. Số điểm đêm nay được cộng từ phần trăm lượng vote khán giả và điểm số của HLV.

Sau những phần trình diễn của cả 6 thí sinh, các HLV phải đưa ra số điểm dành cho các bé. HLV Noo Phước Thịnh cho số điểm 50/50 cho 2 bé Khánh Ngọc và Mai Anh. “Có thể với quyết định này Noo Phước Thịnh sẽ bị “ném đá” nhưng không người thầy nào lại chối bỏ học trò của mình. Noo Phước Thịnh xin nhường phần khó nhất cho khán giả”- nam ca sĩ cho biết.

Giọng hát Việt nhí: Đây là ba gương mặt tranh tài ở ngôi vị quán quân

Thảo Nguyên đội Vũ Cát Tường trình diễn bài 'Mái đình làng biển'

Không chỉ Noo Phước Thịnh, HLV Cát Tường và cặp đôi HLV Đông Nhi- Ông Cao Thắng cũng có lựa chọn cho 2 thí sinh số điểm bằng nhau và dành quyền quyết định lựa chọn đi tiếp cho khán giả.

Giọng hát Việt nhí: Đây là ba gương mặt tranh tài ở ngôi vị quán quân

Cậu bé Nhật Minh chiếm trọn tình cảm của người xem khi thể hiện ca khúc "Tình ca".

Với 51,42%, Mai Anh là thí sinh từ team Noo Phước Thịnh bước vào Chung kết, Khánh Ngọc có lượng bình chọn là 48,58%. Ở team Vũ Cát Tường, Thảo Nguyên chỉ chiếm 40,77% bình chọn, "cậu bé dân ca" Thụy Bình thẳng tiến vào Chung kết với lượng bình chọn 59,23%. Về 2 hot boy nhí team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Nhật Minh có lượng bình chọn cao hơn là 52,17% và bước vào Chung kết, Gia Quý dừng chân với 47,83%. Tuy nhiên, vẫn còn 1 chiếc vé cuối cùng do khán giả "cứu" dành cho 1 thí sinh thứ 4 bước vào Chung kết.
 
Như vậy, Top 3 thí sinh của đêm liveshow 6 là Mai Anh, Thụy Bình và Nhật Minh. Bên cạnh đó, Khánh Ngọc, Thảo Nguyên và Gia Quý vẫn còn cơ hội trở lại với đêm Chung kết với Chiếc vé may mắn - dựa vào số lượng bình chọn của khán giả. Thí sinh có số bình chọn cao nhất sẽ được công bố vào đầu đêm Liveshow 6 cùng với Top 3 chung cuộc.
 
Phong Linh
 
Video: MV CHÁY - VÕ HẠ TRÂM
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN