Giọng hát Việt nhí tập 8: 'Nổi da gà' trước phần thi của 3 hot boy team Soobin Hoàng Sơn

Cập nhật 12:44 ngày 09/10/2017
(Giải trí) - Bộ ba hotboy Hữu Lâm, Huy Hoàng và Duy Khánh đến từ team Soobin Hoàng Sơn chinh phục khán giả và các vị huấn luyện viên khi thể hiện ca khúc Con cò với một bản phối hoàn toàn mới.
Tập 8 Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017, đồng thời cũng là đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu đã lên sóng cuối tuần qua.
 
Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập cuối vòng Đối đầu là tiết mục của bộ ba hotboy Hữu Lâm - Huy Hoàng - Duy Khánh đến từ team Soobin Hoàng Sơn. Cả ba cùng thể hiện ca khúc "Con cò" với một bản phối hoàn toàn mới.
 
Giọng hát Việt nhí tập 8: 'Nổi da gà' trước phần thi của team Soobin

Phần biểu diễn của Hữu Lâm, Huy Hoàng và Duy Khánh

Trong lúc tập luyện, cố vấn Hoàng Bách đã truyền lửa cho các bé để thật sự tự tin trên sân khấu vì đây là một ca khúc rất khó thể hiện, nhưng đây cũng là cơ hội để các hotboy gây ấn tượng với khán giả, Soobin Hoàng Sơn hy vọng các bé sẽ thổi hồn vào ca khúc này.
 
Xuất hiện trên sân khấu, cả ba đã khiến người nghe phải “nổi da gà” với chất giọng đặc biệt của mình.  

HLV Vũ Cát Tường hào hứng cho biết: "Hữu Lâm sở hữu gương mặt thời trang, ngoài giọng hát, con nên lấn sân sang diễn viên, phong cách âm nhạc của con cũng rất dữ dội đúng với bản phối. Huy Hoàng như một người anh, giọng hát trải đời hơn rất nhiều. Duy Khánh lại sở hữu gương mặt xinh trai, giọng rất sáng, cả ba con còn được phân đoạn rất chính xác và tôn đồng đội của mình".
 
Hương Tràm gọi tiết mục này rất "chất", cô thích nốt cao của Duy Khánh và ấn tượng với chất giọng của Hữu Lâm. HLV Tiên Cookie kỳ vọng rất nhiều vào tiết mục này, cảm giác xem rất "đã" và cho rằng đây là một tiết mục thành công. Riêng HLV Soobin Hoàng Sơn cảm thấy rất tự hào và quyết định chọn Hữu Lâm đi tiếp.
 
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN