Giữa scandal bị tố vô ơn, Phương Mỹ Chi nói gì?

Cập nhật 15:52 ngày 07/08/2017
(Giải trí) - Sau bao ngày im lặng, 'chị Bảy' đã lên tiếng giữa tâm bão scandal bị 'tố’ vô ơn với cô Út Quế Như
Những ngày qua, mối quan hệ giữa Phương Mỹ Chi và gia đình bên nội, đặc biệt là với cô Út Quế Như khiến dư luận xôn xao. Cô Út tiết lộ, đã lâu Phương Mỹ Chi không hề qua thăm dù nhà ngay ngõ bên, thậm chí không nhấc điện thoại hỏi thăm. Hơn nữa, khi gặp cô Út tại điểm biểu diễn, Phương Mỹ Chi không chào hỏi. Cô bé khó chịu khi MC chương trình giới thiệu cô Út là cô ruột của bé. Tuy nhiên, cô Út không yêu cầu được giới thiệu như thế. Quá buồn vì thái độ của cháu gái, cô Út xin các MC từ sau đừng giới thiệu là cô của bé nữa.
 
Giữa scandal bị tố vô ơn, Phương Mỹ Chi nói gì?

Cô Út Phương Quế Như chính là người góp phần tạo nên thành công của Phương Mỹ Chi ngày hôm nay

Nhiều người chỉ trích cho rằng Phương Mỹ Chi “vô ơn” và sống quay lưng với người từng giúp đỡ cô bé. Thậm chí, nếu không có cô Út, Phương Mỹ Chi sẽ không có ngày hôm nay.
 
Thời điểm cô Út Quế Như công khai với truyền thông về mối quan hệ với gia đình Phương Mỹ Chi, mẹ của cô bé từ chối trả lời và bình luận về sự việc. “Cô bé dân ca” cũng chọn cách im lặng.
 
Mới đây, khi chia sẻ tâm trạng trên instagram, Phương Mỹ Chi viết "Mong mọi người được vui vẻ, nhất là gia đình của em". Sau đó, khi được hỏi về scandal với cô Út, Phương Mỹ Chi trả lời: "Sự thật sẽ mãi là sự thật nhưng chưa đến lúc phải nói ra. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến cô ạ!".
 
Có thể thấy, cách viết và nói chuyện của Phương Mỹ Chi giờ đây đã khá già giặn và trưởng thành, không còn là một cô nhóc trẻ con, hồn nhiên như ngày nào. Đây cũng chính là lần đầu tiên nữ ca sĩ nhỏ tuổi trả lời khi được hỏi về scandal ồn ào với cô Út.
 
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN