Gương mặt thân quen nhí tập 10: Phương Mỹ Chi khó khăn khi hóa Bảo Yến

Cập nhật 10:25 ngày 05/12/2015
(Giải trí) - Phương Mỹ Chi gặp khó khăn khi hóa thân thành ca sĩ Bảo Yến trong tập 10 gương mặt thân quen nhí 2015.
Trong tập 10 của Gương mặt thân quen nhí lên sóng tối ngày 4/12, các thí sinh nhí đã đổi HLV cho nhau. Phương Mỹ Chi bắt cặp với Khánh Ngọc và cùng hóa thân thành nữ danh ca Bảo Yến. Đây tiếp tục là một thử thách đối với "chị Bảy".
 
Chất giọng Huế rất đặc biệt của Bảo Yến khiến cho cô bé gặp nhiều khó khăn trong việc luyện tập. Trong khi đó, cả ba vị giám khảo đều là fan của ca sĩ Bảo Yến nên đã nghiên cứu rất rõ phong thái trình diễn cũng như cách hát của nữ nghệ sĩ.
 
Gương mặt thân quen nhí tập 10: Phương Mỹ Chi khó khăn khi hóa Bảo Yến

Phương Mỹ Chi hóa thân thành ca sĩ Bảo Yến trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí

Dù có nhiều cố gắng nhưng Phương Mỹ Chi vẫn chưa hoàn thành tốt tiết mục như mong muốn. Cô bé giả hát giọng Huế nhưng lại không hề giống với giọng của nữ danh ca.
 

Video Phương Mỹ Chi hóa thân thành Bảo Yến

Gương mặt thân quen nhí tập 10: Phương Mỹ Chi khó khăn khi hóa Bảo Yến
 
Giám khảo Hồng Vân cho biết: "Thật ra do cô Bảo Yến hát giọng dày và trầm nên khi con nghiên cứu sẽ thấy không bao giờ cô ấy hát thẳng thừng mà lúc nào cũng luyến láy. Nên việc giả cô rất khó. Hôm nay con hát giọng Huế hay nhưng để giống cô Yến thì khó thật".
 
Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Danh ca Bảo Yến là thần tượng của tôi. Phát âm của chị Yến rất đặc biệt, về chất giọng mũi, giọng luyến láy nên Mỹ Chi hát chưa giống lắm. Còn về trang điểm thì mắt con phải vẽ dài ra chút. Hôm nay hai cô cháu hát hay nhưng để giống thì phải nghiên cứu nhiều hơn".
 
Giám khảo Mỳ Linh chia sẻ: "Khi ánh sáng còn đang mờ mờ thì con hò rất giống cô Yến. Nhưng càng về sau càng đỡ giống hơn. Hôm nay Khánh Ngọc sức khỏe cũng không tốt nên giọng em nghe hơi non non. Có lẽ cô sẽ chờ đến tiết mục sau khi cả hai cô cháu trở về đúng với cặp đôi của mình".
 
Cao Thức
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN