Gương mặt thân quen nhí tập 9: Phương Mỹ Chi “trúng tủ”, giành giải nhất tuần

Cập nhật 08:49 ngày 28/11/2015
(Giải trí) - Hóa thân thành ca sĩ Hà Phương với ca khúc Mẹ tôi Phương Mỹ Chi nhận “cơn mưa” lời khen từ giám khảo và giành giải thưởng 100 triệ đồng.
Gương mặt gương thân quen nhí tập 9 phát sóng tối 27/11 mang đến phần trình diễn đặc sắc từ các cặp thí sinh. Trong tập tuần này, Trang Thư - Thúy Uyên sẽ biến mình thành ca sĩ Lady Gaga; Minh Khang - Lan Phương lại thành ca sĩ Hàn Quốc EXO; Bảo Ngọc liệu và Phan Ngọc Luân hóa thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng; cặp đôi Hoàng Quân - Khương Ngọc bốc thăm trúng ca sĩ Mario Maurer. Còn cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường sẽ hóa thân thành ca sĩ Hà Phương.
 
Gương mặt thân quen nhí tập 9: Phương Mỹ Chi bốc thăm trúng tủ-Doisong

Phương Mỹ Chi hóa thân thành Hà Phương trong tập 9 Gương mặt thân quen nhí 2015

Tuần này, Phương Mỹ Chi và Nam Cường hóa thân thành Hà Phương với bài hát "Mẹ tôi". Thí sinh nhí dường như không lo lắng quá nhiều về dòng nhạc, tuy nhiên phần diễn xuất lại là trở ngại không nhỏ đòi hỏi, em phải dành thời gian khá nhiều để tập luyện. Bởi tiết mục được dàn dựng thành một đoạn tiểu phẩm ngắn có kịch bản đầy xúc động.
 

Video phần thi của Phương Mỹ Chi

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Cô rất rung động với phần diễn của con. Con đã mang hết những cơ cực tuổi thơ của con vào vai diễn này. Cô rất thích tiết mục này”.
 
Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Quá tuyệt vời luôn. Chú không thể tưởng tượng được con diễn kinh khủng đến như vậy. Sau cái tiếng Alo là chú bắt đầu đứt ruột, chú thấy đau kinh khủng. Riêng về phần hát, con đã làm rất tốt. Con sẽ còn làm được nhiều điều khác kinh khủng hơn. Nam Cường, em đã rất giỏi khi thể hiện qua một phần dựng rất ngắn mà em đã làm nên một sự xúc động. Đây chính là hình ảnh mà anh muốn tìm kiếm từ lâu và hôm nay đã tìm được”.
 
Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Ngay từ những phút đầu tiên, các bạn đã làm được những điều mà diễn viên chuyên nghiệp còn khó làm được. Con diễn rất tinh tế. Cô rất thích tiết mục này”.
 
Gương mặt thân quen nhí tập 9: Phương Mỹ Chi bốc thăm trúng tủ-Doisong

Phương Mỹ Chi - Nam Cường giành giải nhất tuần

Tiết mục hóa thân xuất sắc này đã giúp Phương Mỹ Chi giành được chiến thắng tuần 9 với giải thưởng 100 triệu đồng, đồng thời vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng điểm tổng và chỉ kém cặp đôi dẫn đầu bé Ben - Khương Ngọc 3 điểm.
 
Cao Thức
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN