Hà Anh bất ngờ lên tiếng bênh vực Hà Hồ giữa ồn ào chèn ép Minh Hằng

Cập nhật 08:55 ngày 21/04/2017
(Giải trí) - Nữ người mẫu bày tỏ quan điểm riêng về việc các ngôi sao đưa ra yêu sách trước khi nhận lời tham gia các game show.
Sau lời chia sẻ của nữ ca sĩ Minh Hằng về câu chuyện bị một đồng nghiệp chèn ép và phải rời ghế nóng The Face 2017 khiến dư luận không khỏi bất ngờ.
 
Không chỉ đích danh kẻ "đâm sau lưng" mình là ai, song với chi tiết người ấy từng tự nguyện hát bè cho mình trong quá khứ mà Minh Hằng tiết lộ thì Hồ Ngọc Hà là cái tên khiến dư luận nhắm vào nhiều nhất.
 
Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh - một trong những cái tên từng được Cát Tiên Sa mời làm HLV (huấn luyện viên) đưa ra quan điểm cá nhân về sự việc.
 
Hà Anh bất ngờ lên tiếng bênh vực Hà Hồ giữa ồn ào chèn ép Minh Hằng

Hà Anh chia sẻ trên trang cá nhân

"Tôi nghĩ mỗi người có quyền đưa ra yêu sách của mình. Không phải bênh Hà Hồ nhưng cố ấy nếu không cảm thấy làm việc hợp với ai đó cũng có quyền nói ra" - cô viết.
 
"Việc ban tổ chức quyết định chọn ai, chứng tỏ rằng giá trị sự có mặt của người đó hơn. Nếu họ chọn bỏ Minh Hằng để giữ Hà Hồ thì là quyết định của họ chứ. Nếu họ không đồng ý với yêu sách Hà Hồ đưa ra và giữ lại Minh Hằng thì câu chuyện đảo ngược lại. Cái khéo của một số người ở đây, tôi không dám nói là ban tổ chức vì cũng có thể chỉ là một số người nào đó, là đẩy hết trách nhiệm cho nghệ sĩ và để họ khẩu chiến lẫn nhau, mà quên rằng người lựa chọn là ban tổ chức chứ không phải ai khác", Hà Anh nói thêm.
 
Theo người mẫu, mỗi người một tiêu chuẩn làm việc khác nhau, nhưng "tiền nào thì của nấy".
 
Ở mặt khác, Hà Anh cũng bày tỏ quan điểm riêng về việc các ngôi sao đưa ra yêu sách trước khi nhận lời tham gia các game show: "Tư duy chung nhà mình là được lên TV là sướng rồi. Nên đa số nghệ sĩ làm chương trình người ta trả sao thì nhận thế, có số thậm chí phải quan hệ lắm hay trả tiền ngược lại mới được lên TV".
 
"Các sao chính hiệu bên Anh bên Mỹ, trả cho họ hàng chục triệu USD và đáp ứng đủ yêu cầu của họ, họ mới đồng ý lên. Chưa kể chương trình mà nhảm thì trả bao nhiêu tiền sao hạng A cũng không bao giờ tham gia. Chứ ai như nhà mình có tiếng không có miếng mà ai cũng tỏ vẻ sang chảnh hầm hố".
 
Trước đó, vào chiều qua (19/4), nữ ca sĩ Minh Hằng bất ngờ có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện bị một đồng nghiệp chèn ép và phải rời ghế nóng The Face 2017 trên một trang tin điện tử.
 
Khi được hỏi đồng nghiệp chèn ép mình có phải là Hồ Ngọc Hà hay không, giọng ca Một vòng trái đất đã bật khóc ngay tại hiện trường. Không chỉ đích danh kẻ đã "đâm sau lưng" mình là ai, song Minh Hằng cho biết đây là một đàn chị mà cô rất kính trọng. Thậm chí, đàn chị này từng tự nguyện hát bè cho Minh Hằng khi cô cảm thấy mất sức trong một show lưu diễn...
 
Phong Vũ
 

Clip: Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc Quảng Bình quê ta ơi

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN