Hà Anh Tuấn đốn tim fan với hình ảnh 'soái ca' trong MV mới

Cập nhật 10:01 ngày 09/12/2016
(Giải trí) - Hà Anh Tuấn tiếp tục ra mắt teaser MV "Người con gái ta thương" được ra mắt trong thời gian sắp tới.
Sau khi công bố về 2 đêm concert "Nâu nóng & sữa đá" thuộc dự án "Café In Concert" (kỉ niệm 10 năm ca hát) và hoàn toàn "cháy vé".
 
 
Hà Anh Tuấn tiếp tục tung sản phẩm mới là ca khúc của Phạm Toàn Thắng mang tên Người con gái ta thương. Đây là dự án âm nhạc nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm ca hát của nam ca sĩ.

Hà Anh Tuấn đốn tim fan với hình ảnh soái ca trong MV mới

Hình ảnh Hà Anh Tuấn đậm chất lãng tử

"Người con gái ta thương" là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Ca khúc sẽ nối tiếp mạch cảm xúc lãng mạn đậm chất ngôn tình của Phạm Toàn Thắng dành cho giọng hát Hà Anh Tuấn sau loạt ca khúc được khán giả yêu thích như "Chuyện của mùa đông", "Cứ thế", "Tháng 4 là lời nói dối của em"...
 
 
MV Người con gái ta thương cũng đã hoàn thành và sẽ ra mắt vào ngày 12/12 sắp tới. Trong teaser, khán giả được xem những hình ảnh lãng mạn, nhẹ nhàng của nam ca sĩ gốc Hà thành và diễn viên Thanh Vy.
 
Trong live show 'Nâu nóng và sữa đá', khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc gắn với tên tuổi Hà Anh Tuấn kể từ khi anh bước ra từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006 như Radio, 12 giờ, Buổi sáng ở Ciao Cafe, Bóng mưa, Thiên đường gọi tên, Lạc lối... Sau live show này, Hà Anh Tuấn sẽ mang Cafe in concert vào TP.HCM với phiên bản Sữa đá vào ngày 22/12.

Phong Linh
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN