Hà Anh Tuấn và Phương Linh tái hợp ngày lễ Tình nhân

Tác giả  2015-02-14 10:56:03

Kể từ khi xuất hiện cùng nhau trên sân khấu Sao mai - Điểm hẹn 2006, Phương LinhHà Anh Tuấn đã tạo ra một làn sóng rộng khắp và được xem là biểu tượng hát đôi của nền nhạc nhẹ hiện đại Việt Nam.
 
 
Hà Anh Tuấn và Phương Linh tái hợp ngày lễ Tình nhân

 Hà Anh Tuấn và Phương Linh ra mắt single "Hai Giọt nước"

Việc ra mắt single chung – “Hai giọt nước” vào đúng ngày Valentine 14/2 sẽ là sản phẩm mở màn cho album song ca thứ 3 mà Hà Anh Tuấn và Phương Linh đang tất bật chuẩn bị trong năm 2015 tới.
 
Ca khúc "Hai giọt nước" (sáng tác Nguyễn Hoàng Gia) kể về những cảm xúc yêu đương vừa mạnh mẽ vừa nồng nàn, phù hợp với phong cách sống của người trẻ thế hệ mới. Ngoài ra, bài hát này còn mang màu sắc POP R&B hiện đại, đây cũng sẽ là phong cách chủ đạo trong album song ca mà Hà Anh Tuấn và Phương Linh sắp ra mắt sau Tết Nguyên Đán.
 


 
 
Hà Anh Tuấn cho biết, cả hai làm việc với nhau khá nhiều lần nên việc thu âm cho ca khúc không gặp trở ngại gì. Họ đặt cảm xúc giống như hai người yêu nhau để thể hiện bài hát này.
  
Sau 2 album song ca chính thức “Ngày hát đôi” (2006) và “Anh yêu em” (2011), cả hai đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người nghe, cũng như có được lượng tiêu thụ khả quan giữa thời buổi kinh tế khó khăn.
 
Cao Thức
 
 
Tin nổi bật