Hà Hồ gây bão với phát ngôn: 'Cường Đô La rủ tôi về sống để Subeo có em gái'

Cập nhật 16:02 ngày 12/08/2017
(Giải trí) - Trong khi cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều gây xôn xao với tin đồn có tình mới, thì trong bài phỏng vấn mới nhất, 'nữ hoàng giải trí' lại nhắc đến chồng cũ về việc anh rủ cô sống chung để 'Subeo có thêm em gái'.
Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla từng là cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ trong suốt một thời gian dài. Từ cách cả hai cùng vượt qua sóng gió, vượt qua dư luận để "về chung nhà" và sống hạnh phúc, cách họ chăm sóc con, cách ứng xử với nhau sau hôn nhân tan vỡ đều làm mọi người yêu quý.
 
Hà Hồ gây bão với phát ngôn: 'Cường Đô La rủ tôi về sống để Subeo có em gái'

Hà Hồ và Cường Đô là tuy chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn ở một trang báo điện tử, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đôi điều về "chồng cũ". Không như nhiều cặp vợ chồng khác, sau ly hôn thường "vạch áo cho người xem lưng". Riêng Hồ Ngọc Hà khi nói đến Cường Đôla, cô vẫn luôn dành những lời "có cánh".
 
Hà Hồ chia sẻ rằng, đôi khi Cường Đôla cũng "rủ" cô về ở cùng để Subeo có thêm em gái nhưng cả hai đều hiểu đó chỉ là những lời nói vui bởi cả hai đến giờ đã như một đôi bạn tri kỉ. Giọng ca Cả một trời thương nhớ cũng bày tỏ về chuyện nhiều người trách rằng vì cô thể hiện quá vô tư nên chồng cũ chia tay bạn gái.
 
 
Còn nhớ trước kia khi Cường Đô La còn yêu Hạ Vi, Hồ Ngọc Hà từng gây tranh cãi với quan điểm: “Tôi và Cường vẫn có thể ngủ chung giường vì con”. Nhiều đồn đoán cho rằng, sự “vô tư thái quá” của Hà Hồ với chồng cũ là lý do khiến tình cảm của Cường Đô La với Hạ Vi sứt mẻ. Chia sẻ trên bài báo này, Hồ Ngọc Hà cũng lý giải: "Đó là do mọi người đồn đoán chứ tôi chưa bao giờ đụng chạm hay có ý kiến đến. Tôi nghĩ thế này, một khi bạn đã chấp nhận yêu người đàn ông đã có một đời vợ, đã có con thì ngoài tình yêu đôi lứa, người phụ nữ còn cần phải có lòng bao dung. Còn nếu bạn vẫn còn ích kỷ đòi hỏi mọi thứ tốt đẹp đều phải thuộc về mình thì tình yêu đó không bao giờ tồn tại được.
 
Ngược lại, khi bạn càng bao dung thì người đó sẽ yêu bạn nhiều hơn. Luôn luôn phải có luật lệ riêng trong tình yêu đôi lứa để không bước vào giới hạn riêng của nhau."
 
Phát biểu này của Hà Hồ được cho là khá “nhạy cảm” trong thời điểm chồng cũ đang có bạn gái mới. Trước những phát ngôn của Hà Hồ, nhiều người tự đặt câu hỏi, liệu Cường Đô La có thể yêu thêm ai "an toàn" mà không đứt gánh thêm lần nữa?
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN