Hà Nội: Nữ sinh kinh hãi phát hiện bạn trai treo cổ trong phòng trọ

Cập nhật 19:34 ngày 06/01/2018
(Trong nước) - Xảy ra mâu thuẫn và cãi vã, sau khi từ quê trở về phòng trọ, nữ sinh Trường Học viện Nông nghiệp kinh hãi phát hiện bạn trai chết trong tư thế treo cổ.
Vụ việc phát hiện vào khoảng 17 giờ ngày 5/1, tại một phòng trọ ở trong ngõ Đào Nguyên, thuộc tổ dân phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Cùng thời điểm trên, chị N.T.H (sinh năm 1996, quê Phú Thọ), sinh viên năm cuối trường Học viện Nông Nghiệp sau khi từ quê lên thấy cửa phòng mình khoá từ phía bên trong nên đã gọi hàng xóm sang để phá cửa vào.
 
 
Hiện trường khu nhà trọ xảy ra vụ việc.

Khi cửa được mở ra, nữ sinh này phát hiện bạn trai là anh Trình Tiến L. (SN 1999, quê Phú Thọ) đã chết trong tư thế treo cổ. Nơi xảy ra vụ việc là tầng 5 của khu nhà trọ 7 tầng dành cho sinh viên Học viện Nông nghiệp.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 6/1, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Bá Hoán, Chủ tịch UBND thị trấn Trâu Quỳ cho biết, qua nắm bắt ban đầu thì hai người có quan hệ tình cảm. Trước đó, đôi nam nữ có xảy ra cãi vã cô gái bỏ về quê, còn nam thanh niên ở lại phòng trọ rồi đi làm.

“Khi mở cửa thì cô gái phát hiện bạn trai tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay sau khi nhận được thông tin phía người nhà nam thanh niên cũng có mặt. Vụ việc được cơ quan công an huyện Gia Lâm điều tra làm rõ nguyên nhân”, ông Hoán cho biết thêm.
 
 
Cơ quan công an sau khi nhận tin báo đã đến khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Thông tin lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định đây là vụ treo cổ tự tử, không phải vụ án mạng.

Được biết, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự theo phong tục địa phương.
 
Đạt Lê
 
Theo Kinh tế và Đô thị
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN