Hà Nội T&T quên nỗi buồn dồn sức đánh bại HAGL

Tác giả  2015-04-21 23:04:00

 
Ngay sau khi trở về từ Khánh Hoà, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã lao ngay vào tập luyện. Dù rất buồn với kết quả không được như mong muốn, nhưng toàn đội Hà Nội T&T đã xác định phải sớm vượt lên trên hoàn cảnh để bước tiếp. HLV Phan Thanh Hùng cho biết, trận thua vừa qua là do “nhiều cầu thủ bị treo giò do thẻ như Gonzalo và Samson, hoặc chấn thương như Hector, Thành Lương… Như trong trận đấu vừa qua, Ngọc Duy và Thành Lương cũng phải gắng gượng ra sân dù vẫn còn đau. Ngoài ra, may mắn cũng chưa đến với HN.T&T. Chẳng hạn, chúng tôi được hưởng quả 11m trong trận gặp Hải Phòng nhưng không thể ghi bàn để giành chiến thắng”.
 
Hà Nội T&T quyết tâm đánh bại HAGL

Hà Nội T&T quyết tâm đánh bại HAGL


Tuy nhiên, nhà cầm quân này cho biết, toàn đội đã xuất hiện những tín hiệu tích cực. Các cầu thủ đang hợp tác rất tốt. Tinh thần, thái độ tập luyện và thi đấu của họ luôn cao. Họ cũng hiểu giai đoạn khó khăn này nên đã nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua.

Bằng chứng là ngày hôm nay, toàn đội đã quyết định cắt tóc để thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Đặc biệt, trong ngày hôm nay, Hà Nội đã có đến 2 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với HAGL. HLV Phan Thanh Hùng muốn tranh thủ thời gian để hoàn thiện các miếng đánh trước trận đấu quyết định. Buổi tập này diễn ra với chất lượng cao khi các cầu thủ đều xác định phải quyết tâm cùng đồng đội vượt khó, đánh bại Công Phượng, Tuấn Ah và dàn sao trẻ HAGL.

YQ
 
Tin nổi bật