HAGL: Bầu Đức sắm ngoại binh đá cặp cùng Công Phượng

Tác giả  2015-04-18 11:02:05

Mua về những ngoại binh không thể đáp ứng được yêu cầu, suốt giai đoạn qua các cầu thủ trẻ của HAGL đã phải gồng mình thi đấu. Hiện tại, đội bóng phố Núi đang tụt xuống phía cuối BXH và bầu Đức buộc phải có những giải pháp đề tránh khỏi vị trí rớt hạng năm nay.
 
HAGL: Bầu Đức sắm ngoại binh đá cặp cùng Công Phượng

Giai đoạn 2, bầu Đức sẽ sắm ngoại binh mới để củng cố hàng công HAGL?

Ban đầu, bầu Đức lựa chọn đội hình HAGL hoàn toàn là các cầu thủ nội. HLV Guillaume Graechen đã phải thuyết phục rất nhiều lần mới có thể mang về được 2 ngoại binh. Tuy nhiên, trung vệ Morec Mitja và tiền đạo Darko Lukanovic đều không thể đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn. Trước khi hết hạn danh sách đăng ký, HAGL đã kịp thời thanh lý được 2 cầu thủ này và mang về những cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu tại V-League là trung vệ Cosmin Goia và tiền đạo Zdravko Dragicevic.

Mặc dù đã từng chinh chiến ở V-League nhưng những ngoại binh này cũng không thể chèo lái được HAGL. Đội bóng của bầu Đức chỉ giành được vỏn vẹn 7 điểm sau 9 vòng đấu và đang xếp thứ 12 trên BXH.

Trước nguy cơ có thể xuống hạng, HAGL đang gấp rút tìm kiếm những cầu thủ mới chất lượng hơn. Cosmin Goia sẽ bị thay thế, đồng thời HAGL sẽ ký hợp đồng với 1 tiền đạo ngoại để tăng cường cho hàng công. Họ cũng đã thuyết phục thành công Viettel cho mượn trung vệ Bùi Tiến Dũng nhằm củng cố vững chắc hàng phòng ngự. Hiện tại cầu thủ này đã hội quân cùng HAGL.

Với quyết tâm thay máu, HAGL đang hướng tới một giai đoạn 2 hoàn chỉnh hơn về nhân lực và hi vọng sớm thoát khỏi vị trí nguy hiểm như hiện nay.
 
CP
 
Tin nổi bật