HAGL không mời lại thầy cũ Xuân Trường

Cập nhật 07:00 ngày 12/10/2017
(Bóng đá Việt Nam) - HAGL chắc chắn sẽ thay tướng, đây là điều mà rất nhiều NHM đội bóng phố Núi mong muốn. Khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn không tìm ra cách, để cải thiện tình hình.
Công Phượng cùng đồng đội trải qua chuỗi 3 trận toàn thua, và rơi xuống vị trí thứ 12 trên BXH với 20 điểm. Mới đây, động thái tìm tuyển dụng phiên dịch tiếng Hàn Quốc, cho thấy họ sắp quyết "trảm" HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Nhiều người đồn đoán, cái tên sẽ kế nhiệm là thầy cũ của Xuân Trường - ông Choi Yun-kyum.
HAGL không mời lại thầy cũ Xuân Trường

HAGL không mời lại thầy cũ Xuân Trường, ông Choi Yun-kyum

Trước đây, vị chiến lược gia này, có 3 mùa giải dẫn dắt HAGL từ năm 2011-2014. Đến 2015, HLV Choi Yun-kyum tới Gangwon FC làm việc, đây chính là đội bóng mà Xuân Trường đang đầu quân. Nhưng vừa qua, do thành tích không tốt, ông đã quyết định từ chức. Vì vậy, xuất hiện những thông tin cho rằng bầu Đức sẽ gọi lại người cũ.
 
Tuy nhiên, Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh phủ nhận điều đó, khi cho biết "Chúng tôi muốn thổi luồn sinh khí mới vào đội bóng. Việc thương lượng hợp đồng gần như xong xuôi, chỉ còn chút rắc rối về mặt thủ tục nên chúng tôi chưa thể nói gì lúc này. Tuy nhiên danh tính của HLV mới sẽ sớm được công bố. Đó là người giỏi hơn cả Choi Yun-kyum".
 
Cũng theo tiết lộ từ vị lãnh đạo này, tân thuyền trưởng đội bóng phố Núi là HLV đã nhiều lần góp mặt ở sân chơi World Cup. Dự kiến, chiến lược gia này sẽ ra mắt NHM HAGL ở vòng 22 V-League, khi họ đến làm khách trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN