HAGL nhận tin không thể vui hơn từ Tuấn Anh

Cập nhật 17:23 ngày 16/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Tuấn Anh sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt và anh đã sẵn sàng cho giai đoạn phục hồi chấn thương.
Sau khi được thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật đầu gối sức khỏe của Tuấn Anh đã ổn định và anh đang được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt từ bác sĩ Choi Ju-young. Dự kiến tiền vệ HAGL sẽ ở lại Hàn Quốc khoảng 4 tháng và mất 6 tháng tập hồi phục.
 
Bác sĩ Choi Ju-young chia sẻ ông khuyên Tuấn Anh tập trung phục hồi chức năng và cầu thủ này rất thoải mái, trái với tâm trạng lo lắng như thời gian đầu mới sang Hàn Quốc. “Tuấn Anh có vẻ lo lắng nhưng chủ yếu là do lo lắng về việc quay trở lại để mặt đất chứ không phải bản thân cuộc giải phẫu. Vì vậy, tôi đã cho anh ấy những lời hứa hẹn và nhắc nhở anh ấy có rất nhiều người mong muốn giúp bạn ra ngoài. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy sẵn sàng tập trung vào phục hồi chức năng”.
 
HAGL nhận tin không thể vui hơn từ Tuấn Anh

Tuấn Anh phẫu thuật thành công và đã sẵn sàng cho giai đoạn tập phục hồi chấn thương

 
Trước đó Tuấn Anh đã phải trải qua thời gian dài vật lộn với những chấn thương khác nhau cũng như lỡ hẹn nhiều lần với ĐT Việt Nam, vừa trở lại khoác áo HAGL đúng 2 trận ở V-League 2018 vết thương của anh lại tiếp tục tái phát. Bác sĩ Choi Ju-young khuyên Tuấn Anh nên phẫu thuật bởi dây chằng đã gián quá mức. Bản thân bầu Đức cũng yêu cầu các cộng sự của mình tạo điều kiện tốt nhất cho tiền vệ HAGL tới khi anh bình phục hoàn toàn.
 
CP
Theo Seatimes
Sự kiện: HAGL
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN