HAGL tiếp tục tìm đối tác cho Công Phượng

Tác giả  2015-04-20 17:00:19

Thời gian gần đây, HAGL đang tích cực tìm kiếm một tiền đạo để cùng Công Phượng và Văn Toàn gia cố hàng công. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa một tiền đạo nào có thể lọt vào tầm ngắm của HLV Guillaume Graechen.
 
HAGL tiếp tục tìm đối tác cho Công Phượng, Văn Toàn
HAGL vẫn nỗ lực đi làm đối tác cho Công Phượng và Văn Toàn
 
Đã có nhiều cầu thủ ngoại tới thử việc tại Pleiku, hiện tại HAGL đã ký nháp với một cầu thủ quốc tịch Pháp là Franklin. Cầu thủ này có khả năng chơi ở vị trí trung vệ và tiền vệ, anh thích nghi với đội bóng rất nhanh bởi vậy nhiều khả năng Franklin sẽ được HAGL lựa chọn để đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2015. HLV Guillaume Graechen tỏ ra rất hài lòng với người đồng hương của mình ngay từ những ngày đầu cầu thủ này tới thử việc tại đây.
 
Như vậy, cùng với việc chiêu mộ thành công trung vệ Tiến Dũng của Viettel, HAGL đã có thể yên tâm hơn ở tuyến phòng ngự cho giai đoạn lượt về. Nhiệm vụ chính của đội bóng này hiện tại vẫn là tìm ra một cầu thủ chất lượng để đá cặp cùng Công Phượng và Văn Toàn.
 
Có khoảng 4-5 cầu thủ hiện đang thử việc tại Hàm Rồng nhưng có vẻ không một ai làm hài lòng vị HLV người Pháp. Chính bởi vậy đội bóng phố Núi vẫn tiếp tục nỗ lực đi tìm những nhân tố tốt nhất để giúp cho HAGL mạnh mẽ hơn trong giai đoạn lượt về.
 
Hiện tại, đội bóng của bầu Đức đang dần trôi về phía cuối BXH với 8 điểm sau 10 vòng đấu.
 
CP
 
Tin nổi bật