Hai cô gái bị ném đá dữ dội vì ăn mặc hớ hênh chụp ảnh dưới tuyết

Cập nhật 08:36 ngày 03/02/2018
(Giải trí) - Clip hai cô gái cùng một chàng trai ăn mặc hở hang, tạo dáng gợi cảm giữa thời tiết lạnh giá đang hứng đủ 'gạch đá' từ dư luận.
Mới đây, Facebook T.T chia sẻ hàng loạt clip ghi lại cảnh những chàng trai cô gái với trang phục thiếu vải đang tạo dáng chụp ảnh đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.
 
Hai cô gái bị ném đá dữ dội vì ăn mặc hớ hênh chụp ảnh dưới tuyết

Hình ảnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, trong một khung cảnh được tạo hình với tuyết trắng bay bay, chàng trai và hai cô gái ăn mặc hết sức hở hang, cử chỉ điệu bộ gợi cảm đang diễn trước ống kính nhiếp ảnh gia.
 
Ngay sau khi được đăng tải, những clip trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận với những ý kiến trái chiều.
 
Bạn M.T cho rằng: “Không hiểu nghệ thuật ở chỗ nào khi ăn mặc hở hang, uốn éo gợi tình như vậy để chụp hình. Chắc là muốn nổi tiếng đây”.
 
Cùng với quan điểm trên bạn L.V viết: “Đến chịu với cách chơi trội này rồi. Mưa tuyết thật thì đẹp chứ giả như này thì chẳng thấy gì rung động cả”.
 
Trong khi đó cũng có nhiều người cho rằng: “Đây là việc cá nhân của mỗi người, khi tung lên mạng nếu không thích thì có thể không xem, chứ không nên ném đá như thế”, bạn B.A để lại ý kiến.
 
Clip ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người suy đoán, địa điểm trong ảnh là Sa Pa (Lào Cai) – nơi đang có tuyết rơi. Tuy nhiên, không ít người phủ nhận suy đoán đó và cho rằng, ê kíp chụp hình chỉ tạo cảnh giả để thực hiện bộ ảnh gây sốc câu like.

TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN