Hai đối tượng nghi trộm chó bị vây đánh tử vong

Cập nhật 19:26 ngày 06/10/2015
() - Trong lúc bị người dân truy đuổi, 2 đối tượng trộm chó ngã và bị người dân vây đánh khiến 1 người chết tại chỗ, người còn lại chết trong bệnh viện.
Ngày 6/10, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 thanh niên tử vong tại đại bàn thôn 3 xã Ea Kao (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng ngày 6/10, người dân trên địa bàn thôn 3 phát hiện 4 đối tượng đi trên 2 xe máy đi vào thôn nghi để trộm chó.
 
Hai đối tượng trộm chó bị đánh tử vong

Chiếc xe máy của 2 đối tượng nghi trộm chó bị đốt cháy - Ảnh: TN

Ngay sau đó, người dân hô hào, đánh kẻng thông báo cho mọi người truy bắt. Khi các đối tượng chạy lên gần hết thôn thì vấp phải sợi dây do người dân căng ngang đường nên 2 đối tượng chạy trước ngã xuống. Do ngã bị thương nặng, 2 đối tượng đã bị người dân đuổi kịp và vây đánh khiến 1 người chết tại chỗ, người còn lại chết trong bệnh viện.
 
 
Tại hiện trường có một bao tải đựng các vật dụng được cho là của các nạn nhân dùng để trộm chó, gồm ná cao su bắn đá, nhiều gói bột ớt, băng keo đen, cùng một dây thòng lọng có cán cầm nối với dây điện…
 
Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra vụ việc.
 
Nguyễn Xinh
 
Video: Đâm chết hàng xóm vì mở tiệc gây ồn ào
 
 
Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN