Hàng trăm trang web của IS bị tấn công bởi Anonymous

Tác giả  2015-02-11 14:33:02

Nhóm tin tặc Anonymous đã nhận trách nhiệm nhắm tới gần 800 tài khoản trên Twitter, 12 tài khoản trên Facebook và hơn 50 địa chỉ email liên quan đến IS. Các tài khoản này đều đã bị khóa hoặc báo cáo vi phạm không thể đăng nhập, không thể bình luận, đăng tải bất cứ thứ gì.
 
 
Hàng trăm trang web của IS bị tấn công bởi Anonymous

Nhóm hacker này đã tuyên chiến với lực lượng khủng bố IS từ tháng trước. Trong một video mới đăng tải thứ 6 tuần trước, Anonymous gửi một lời cảnh báo đến IS: "Các người sẽ bị đối xử như virus, và chúng tôi là thuốc trị. Chúng tôi sở hữu Internet".

Anonymous còn cảnh báo IS sẽ bị “đối xử” giống như những con virus. IS không phải là những người Hồi giáo thực sự. Anonymous tuyên bố sẽ tấn công các trang web và các trang mạng xã hội của lực lượng này.
 
Anonymous nổi tiếng vài năm trở lại đây vì hay tấn công các trang web thuộc về các cơ quan chính phủ cùng nhiều công ty và tổ chức khác nhau. Nhóm tin tặc này quay sang tấn công IS sau vụ khủng bố đẫm máu vào tòa soạn báo Charlie Hebdo ở Paris hồi tháng 1.
 
Trần Tiếp
 
Ngơ ngác khi bị bạn của vợ chơi khăm

<div id="Meme_pucpybktqq" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;">
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&v=pucpybktqq"> //<![CDATA[
// ]]> </script>
</div>

 
 
Tin nổi bật