Hari Won lên tiếp đáp trả những chỉ trích về cuốn tự truyện 'Cỏ hạnh phúc'

Cập nhật 16:09 ngày 03/11/2017
(Giải trí) - 'Những khó khăn của cuộc đời, những người dùng lời lẽ cay nghiệt đối với bạn, nhiều khi chỉ là những kẻ xa lạ. Mọi tiếng ồn đó, chúng ta không nhất thiết phải bận tâm', Hari Won chia sẻ.

Ngày 2/11, Hari Won đăng trên trang cá nhân một status về khó khăn khi phải đối diện với những lời chỉ trích của dư luận khi họ cho rằng cô cố tình khơi lại chuyện quá khứ với Tiến Đạt trong tự truyện Cỏ hạnh phúc. Theo đó, nữ ca sĩ xứ Hàn chia sẻ: "Tất cả những tổn thương của chúng ta rồi sẽ biến mất! Tôi luôn tâm niệm rằng, nếu sóng gió bạn gặp lớn gấp mười lần người khác thì khi vượt qua được, hạnh phúc mà bạn có cũng lớn hơn gấp mười lần. Không có bình yên nào tự nhiên mà có.

Những khó khăn của cuộc đời, những người dùng lời lẽ cay nghiệt đối với bạn, nhiều khi chỉ là những kẻ xa lạ. Mọi tiếng ồn đó, chúng ta không nhất thiết phải bận tâm. Người dưng thì luôn muốn đạp bạn xuống, họ không cần biết bạn đã phải chịu đựng những gì. Bạn chỉ có cách sống theo đuổi những giấc mơ của cuộc đời và hạnh phúc với những người bạn thương mến. Hãy luôn kiên cường và sống một cuộc đời có ý nghĩa".

Dòng cảm xúc Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó, chiều 28/10, Hari Won ra mắt cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc tại Hà Nội. Không chỉ tiết lộ về thời thơ ấu cơ cực, nữ ca sĩ còn thuật lại khoảng thời gian mới chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt. Trong cuốn tự truyện có đoạn: "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Những gì Hari Won viết trong tự truyện đã trở thành lý do khiến cô một lần nữa bị dư luận "ném đá" vì khơi lại chuyện cũ, thậm chí có bình luận còn chỉ trích "sao không chịu buông tha cho Tiến Đạt" dù hiện tại đã có một tổ ấm hạnh phúc.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Tiến Đạt đã đăng trên trang cá nhân một status động viên tình cũ Hari Won: "Ngoài kia có nói gì thì kệ. Không ai sống cuộc đời của mình nên cứ vậy mà sống. Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhưng em yên chí, đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé".

TH

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN