Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu

Cập nhật 08:14 ngày 05/12/2017
(Giải trí) - Phi Thanh Vân vượt qua 19 thí sinh tại đêm chung kết xếp hạng và giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ.
Cuối tháng 11, Phi Thanh Vân tiết lộ sẽ lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì Phi Thanh Vân từng trải qua 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu - Doisong

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu - Doisong

Như đoán trước được những thắc mắc này từ dư luận, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" đã lên tiếng khẳng định, ban tổ chức biết rõ thông tin về cô và trực tiếp mời cô tham dự.

Và sau khoảng 1 tuần sang Mỹ dự thi, đêm chung kết đã diễn ra vào ngày 3/12 (giờ địa phương) tại bang Florida với sự tham gia của 20 thí sinh.

Trải qua các vòng thi gay cấn, Phi Thanh Vân đã chính thức được xướng tên với ngôi vị cao nhất.
 
Trong phần thi ứng xử khi nhận được câu hỏi: "Em sẽ làm gì để em đẹp hơn nếu như em có sự lựa chọn? Với câu trả lời đầy thuyết phục của Phi Thanh Vân: "Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn, vì có sự lựa chọn khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm đại phẫu thuật để có đo 3 vòng chuẩn Châu Á và thân hình đồng hồ cát".

Sau khi đăng quang vài giờ, Phi Thanh Vân hạnh phúc chia sẻ hình ảnh của mình với chiếc vương miện lấp lánh lên Facebook cá nhân. Rất nhiều bạn bè của Phi Thanh Vân đã vào gửi lời chúc mừng cô.
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN