Hẹn ước giữa ngàn hoa tulip

Cập nhật 20:35 ngày 09/02/2018
(Giải trí) - Mùa Valentine này, còn gì mỹ mãn hơn khi được cùng người thương 'đi trốn' đến vườn hoa tình yêu đặc biệt nhất Việt Nam để trao lời hẹn ước. Hàng trăm ngàn đóa 'uất kim hương lộng lẫy' sẽ là nhân chứng rực rỡ nhất cho những mối tình bền chặt miên viễn
Trong tình yêu Tây phương, nếu không là hoa hồng, các cặp đôi thường tặng nhau hoa tulip như một lời hẹn thề về tình yêu mãnh liệt và bền chặt. Và Vinpearl Nha Trang như một “vị thần Cupid dễ thương” đã mang đến “vườn hẹn ước vĩnh cửu” cho những người đang yêu với Lễ hội hoa tulip sớm nhất trên thế giới trong năm 2018.
 
 
 
Ngọt ngào bên nhau trong khu vườn tulip đang bung nở rực rỡ -“giấc mơ thành sự thật”của nhiều cặp đôi trong mùa Valentine
 
 
Giữa biển hoa tulip đỏ rực – biểu tượng của tình yêu nồng cháy – làm sao có thể kìm lòng trước tiếng yêu thổn thức trong tim?
 
Lần đầu tiên lạc vào “mê trận” rực sắc của loài hoa bền bỉ, kiên cường, đôi lứa tay trong tay gửi gắm mong ước về những mối tình gắn kết mãi mãi. Bầu không khí đậm chất châu Âu se sắt lãng mạn; những đóa hoa cố tình viên mãn… sẽ là chất kết tác để những bàn tay yêu thương đan chặt, bờ vai thêm gần và ngọn lửa tình yêu thêm nồng ấm.
 
 
Trên con đường tình yêu này, tiếng yêu đương sẽ quyện chặt và bền lâu mãi mãi.
 
 
Cùng nhau đi dạo trong khu vườn trăm hoa đua nở, em và anh bên nhau, hạnh phúc lâng lâng.
 
Lễ hội hoa tulip Vinpearl có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời đi trước mùa Festival Tulip thường niên tại Hà Lan và các nước châu Âu từ 1-3 tháng nên đây là “vườn hẹn ước” độc nhất vô nhị trên đỉnh Đồi Vạn hoa thơ mộng.
 
 
Đôi lứa e ấp bên nhau, giữa khung trời châu Âu có một không hai của miền nhiệt đới.
 
 
Những bức ảnh kỷ niệm ấn tượng trong Lễ hội hoa tulip Vinpearl sẽ là kỷ niệm mới lạ trong chặng yêu đẹp đẽ như chính loài hoa ấy vậy.
 
 
Những mối tình sẽ nồng cháy như tulip đỏ rực; chất chứa yêu thương như đóa uất kim hương hồng dịu… Và tulip vàng sẽ là ánh dương rực rỡ; tulip cam nhiệt tình và đam mê; tulip tím sang trọng, giàu có… như những lời nguyện ước ngọt ngào nhất của lứa đôi.
 
 
Và tình yêu thắm đượm, chính từ nơi ấy, sẽ thăng hoa như những đoá hoa tulip rực rỡ
 
Với những ai tin vào kỷ niệm và những chứng nhân hẹn ước thì một lời tỏ tình, những cái siết tay yêu thương tại vườn tulip Vinpearl trong mùa xuân này sẽ là dấu mốc thiêng liêng với người thương của mình. Vì mối tình nào cũng cần một chốn hẹn để thăng hoa.
 
PV
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN