Hình ảnh đẹp nhất trong ngày: Ô tô chắn gió cho người phụ nữ đạp xe qua cầu

Cập nhật 14:41 ngày 09/01/2018
(Du Lịch) - Thấy trên cầu gió quật mạnh, tài xế ôtô đã chạy xe chậm song song với xe đạp để chắn gió cho người này lưu thông an toàn.
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, tài khoản Tấn Ka mới đăng tải đoạn video mà anh vô tình ghi lại được vào khoảng 8h sáng ngày 9/1 trên địa bàn cầu Rồng, Phước Ninh, Đà Nẵng kèm lời chia sẻ: "Thời tiết Đà Nẵng sáng nay gió kinh khủng, bắt gặp cảnh tượng này trên cầu. Theo tôi nghĩ không có chiếc ôtô này thì làm sao bà kia qua khỏi cầu được đây? Giờ đi làm buổi sáng tài xế xe không nôn nóng, bỏ ra tí thời gian làm một việc có ý nghĩa như vậy. Tôi phục anh". Theo đó, chủ tài xế ôtô này đã bật xi nhan thông báo, đi chậm song song với người đi xe đạp đang mặc áo mưa để cản gió cho người này băng qua cầu. 
 
Hình ảnh đẹp nhất trong ngày: Ô tô chắn gió cho người phụ nữ đạp xe qua cầu
 
 
Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng với hơn 100.000 lượt xem. Hành động đẹp của người tài xế đã nhận về nhiều lượt khen, nể phục. Tài khoản Van Thanh chia sẻ: "Hành động đẹp và nhân văn lắm. Chúc chủ xe lái xe an toàn, hãy làm nhiều việc có ý nghĩa như thế này nữa nhé. Tự hào lắm". "Ở đâu đó vẫn có những người có tâm như bác tài xế này, không biết nói gì vì cảm xúc lúc này là rất ngưỡng mộ. Lấy lại một chút niềm tin với cuộc sống này", người dùng Facebook Trần Trang phát biểu.
 
"Trời Đà Nẵng hôm nay rất lạnh nhưng trong lòng tôi lại rất ấm bởi vui khi thấy được những việc làm dù nhỏ bé nhưng ý nghĩa. Hy vọng xã hội sẽ còn có thật nhiều người tốt như bác tài xế đây", tài khoản Nguyễn Hằng viết.
 
"Bác tài tốt bụng quá, mưa gió ra đường chỉ thấy ô tô phi ầm ầm đánh nước thành sóng bắn đầy mặt người đi xe máy thôi. Có thể gây bất tiện đôi chút cho lưu thông nhưng miền Trung mưa bão khiếp lắm, nếu không chiếc xe đạp kia có thể gặp nguy hiểm vì gió tạt. Chúc bác tài luôn gặp may mắn", môt bạn khác bình luận.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN