Hình ảnh hiếm hoi hai cha con Hoài Linh chụp hình chung

Cập nhật 11:15 ngày 01/12/2017
(Giải trí) - Mới đây, trên trang cá nhân, con trai nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh - đã chia sẻ hình ảnh cùng cha và một số thành viên trong gia đình.
"Chỉ để đây và không nói gì thêm" là dòng trạng thái mới nhất của con trai nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh. Kèm đó đó là loạt hình anh chụp cùng danh hài Hoài Linh trong chuyến khám phá Phim trường Universal ở Hollywood. Chuyến đi này còn có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình Hoài Linh.
 
Bức ảnh Hoài Linh và con trai ruột

Bức ảnh Hoài Linh và con trai ruột

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng bởi đây là lần hiếm hoi hai cha con Hoài Linh chụp ảnh cùng nhau được Thành Vinh chia sẻ trên mạng xã hội. Diện trang phục giản dị nhưng vẫn cực chất, Hoài Linh nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự trẻ trung. Nhiều người nhận xét trông lúc hai cha con Hoài Linh đứng cạnh nhau chẳng khác gì anh em.

Nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều con nuôi hoạt động trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, “Sáu Bảnh” rất ít khi nói về con trai ruột. Trong một lần biểu diễn ở Nhật Bản, anh tâm sự có một con trai sinh năm 1990.
 
Hồi năm 2016, Hoài Linh đăng ảnh chụp cũng Võ Lê Thành Vinh với sự tự hào: “Chó con cố gắng, còn một năm nữa tốt nghiệp”.
 
Võ Lê Thành Vinh năm nay 27 tuổi, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Thành Vinh còn có thành tích học tập xuất sắc. Anh là một trong số 14 người may mắn trúng tuyển vào vị trí kỹ sư hãng hàng không tại Mỹ.

TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN