HLV Bruno: Fusal Việt Nam đủ khả năng trở lại World Cup

Cập nhật 00:03 ngày 25/09/2017
(Futsal) - Không còn dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam nhưng HLV Bruno vẫn dõi theo thông tin về các học trò cũ và tin tưởng vào khả năng trở lại World Cup của Futsal Việt Nam trong tương lai.
Thi đấu ấn tượng và tạo nên cơn sốc ở sân chơi Worlrd Cup, ĐT Futsal Việt Nam dần thu hút NHM và nhận được nhiều kỳ vọng trong tương lai. Tuy nhiên tại sân chơi AIMAG thầy trò HLV Rodrigo đã buộc phải dừng chân ở tứ kết sau trận thua 0-2 trước Uzbekistan. Đây là giải đấu mà các cầu thủ đã bộc lộ điểm yếu tâm lý và những bàn thua không đáng có, mặc dù vậy tổng thể ĐT Futsal Việt Nam vẫn giữ được lối chơi cùng nỗ lực vượt bậc.
 
HLV Bruno: Fusal Việt Nam đủ khả năng trở lại World Cup

HLV Bruno tin Việt Nam đủ khả năng trở lại World Cup

Nhận xét về các học trò cũ của mình HLV Bruno khẳng định ĐT Futsal Việt Nam không hề thua kém đối thủ về thế trận. Chính tâm lý bị dẫn bàn khiến các cầu thủ lúng túng nhưng "dù sao các bạn đã chơi tốt hơn mong đợi rồi...”. Cựu HLV ĐT Futsal Việt Nam cũng nhấn mạnh với những quốc gia đang phát triển như Việt Nam sự trợ giúp của ông Rodrigo sẽ mang lại nhiều bổ ích và khả năng trở lại sân chơi World Cup của ĐT Futsal là hoàn toàn khả thi.
 
"Futsal VN rất nhiều tiềm năng và đang tiến bộ. Các bạn hãy kiên định mục tiêu, đừng vì 1-2 giải đấu chưa đạt thành tích cao mà nản chí. Quan trọng là cần thi đấu quốc tế nhiều và bổ sung nguồn lực trẻ. Vẫn còn nhiều thời gian để Futsal Việt Nam tiếp tục vượt lên chính mình"- HLV Bruno chia sẻ.
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN