HLV ĐT Futsal nữ Việt Nam nói gì trước VCK Futsal nữ châu Á 2018?

Cập nhật 11:20 ngày 27/04/2018
(Futsal) - ĐT Futsal nữ Việt Nam đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho VCK Futsal nữ châu Á 2018.

Hôm qua, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã lên đường sang Bangkok (Thái Lan) nhằm chuẩn bị cho sân chơi VCK Futsal nữ châu Á 2018. Trước khi đi làm nhiệm vụ HLV Trương Quốc Tuấn đã rút gọn dánh sách xuống còn 14 thành viên, hai cái tên bị loại là Hồ Thị Quỳnh và Phạm Thu Trang.


Đặt mục tiêu cao tại saan chơi châu Á HLV Trương Quốc Tuấn cùng các học trò của mình vẫn đang miệt mài tập luyện hòng có phong độ cao nhất. “Về chuyên môn, ban huấn luyện đã an tâm, mọi chiến thuật đều được cầu thủ vận hành tốt. Có một vài điểm cần lưu ý và rút kinh nghiệm đó là phòng ngự power play và tấn công phòng ngự power play còn hơi yếu. Trong những ngày tới, ban huấn luyện sẽ tiếp tục tập trung huấn luyện thêm cho cầu thủ và tìm giải pháp cho các cầu thủ khắc chế điểm yếu của mình”.

HLV ĐT Futsal nữ Việt Nam nói gì trước VCK Futsal nữ châu Á 2018?

ĐT Futsal nữ Việt Nam đã có mặt tại Thái Lan


Theo kế hoạch ĐT Futsal nữ Việt Nam sẽ cọ xát với chủ nhà Thái Lan trước khi bước chân vào tranh tài. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các cô gái củng cố lại đội hình cũng như lấy cảm giác quen thuộc với sàn thi đấu. “ĐT Futsal nữ Thái Lan đã mời ĐT Futsal nữ Việt Nam thi đấu giao hữu ngay trên sân thi đấu chính của giải. BHL ĐT Futsal nữ Việt Nam sẽ coi đây là trận đấu cho các vận động viên làm quen cảm giác thi đấu trên sân đấu chính thức, quen với điều kiện thời tiết, còn chiến thuật không đặt nặng vì chuẩn bị vào giải đấu BHL không muốn lộ bài nhiều nên sẽ giấu bớt ý đồ chiến thuật”.


CP

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN