HLV Hữu Thắng bất ngờ vì thông tin đã loại 4 tuyển thủ

Cập nhật 17:54 ngày 07/08/2017
(Bóng đá Việt Nam) - trong buổi tập sáng nay, HLV Hữu Thắng đã dành cho giới truyền thông một buổi phỏng vấn ngắn. Thuyền trưởng của U22 Việt Nam tỏ ra không hài lòng khi báo giới đưa tin mà không qua kiểm chứng.
Sau một gần trọn một ngày được nghỉ ngơi thư giãn và thoải mái đi thăm thú Mokpo, nơi đội đang đóng quân, sáng nay, U22 Việt Nam lại tiếp tục bước vào tập luyện. Có một điều rất dễ nhận thấy là việc các cầu thủ đều tỏ ra rất hào hứng, thoải mái và vui vẻ trong suốt thời gian tập cũng như trong quãng nghỉ trước khi trở về phòng.
 
Theo đánh giá từ HLV Nguyễn Hữu Thắng, mọi việc đang tiến triển tốt, các cầu thủ đều đạt thể trạng sung mãn và không có ca chấn thương nào. Tuy nhiên nhà cầm quân người Hà Tĩnh cũng cho biết ông rất buồn và bất ngờ sau khi báo chí nước nhà đưa những thông tin không chính xác liên quan đến chuyện U22 Việt Nam gút danh sách. Ông Thắng phủ nhận hoàn toàn những thông tinbáo chí đã đưa và khẳng định việc này sẽ chỉ được quyết định vào ngày 13/8 tới sau khi đội hoàn tất chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.
 
 
Trả lời phỏng vấn, HLV Hữu Thắng cho biết: "Tôi rất bất ngờ khi nghe thông tin về việc U22 Việt Nam đã chốt danh sách. Cả tôi, BHL và VFF đều chưa đưa ra bất kỳ một quyết định nào. Tôi rất buồn khi nghe điều này và mong rằng báo chí hãy đưa những thông tin chính thống có sự xác nhận từ tôi cũng như VFF. Những thông tin không chính xác như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của các cầu thủ".
 
Để giải quyết điều này, HLV Hữu Thắng khẳng định ông đã phải có một cuộc họp và trao đổi thẳng thắn với các cầu thủ cũng như khẳng định hiện tai, tất cả đều có cơ hội như nhau. Mọi quyết định sẽ chỉ được đưa ra vào ngày 13/8 tới và ông sẽ trực tiếp gặp riêng và trao đổi với các cầu thủ không được đăng ký dự SEA Games. Còn hiện tại, các thành viên của đội phải nỗ lực tập luyện và khẳng định mình. 
 
 
Kết lại buổi phỏng vấn, HLV người Hà Tĩnh cho biết: "Tôi hy vọng báo chí sẽ cố gắng tránh đưa những thông tin thất thiệt như vừa rồi bởi điều đó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, tinh thần tập luyện của các cầu thủ cũng như bầu không khí đoàn kết của đội tuyển". 
 
CHIP
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN