HLV Hữu Thắng trách móc truyền thông trước thềm SEA Games 29

Cập nhật 07:00 ngày 13/08/2017
(Bóng đá Việt Nam) - U22 Việt Nam đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng. Và HLV Hữu Thắng một lần nữa bức xúc, vì các tin tức truyền thông đăng tải thời gian gần đây.
Sau buổi tập chiều 12/8, HLV Hữu Thắng có cuộc trả lời phỏng vấn. Ông nói “Bên trong nội bộ đội bóng thì không có điều gì khó khăn. Chỉ có khó khăn từ bên ngoài đem lại thôi. Đó là khó khăn do phía truyền thông đem lại làm ảnh hưởng tinh thần cầu thủ.
 
Nhiều báo chí đưa nguồn tin không chính xác nói loại người này, loại người kia khiến các cầu thủ không an tâm tập luyện. Tôi mong báo chí đưa tin chính xác hơn vì đến sau ngày 13/8 tôi mới công bố danh sách chính thức. Đó mới là danh sách chính xác nhất”.
HLV Hữu Thắng trách móc truyền thông trước thềm SEA Games 29

HLV Hữu Thắng bức xúc với giới truyền thông

Vị chiến lược gia xứ Nghệ chia sẻ về tình hình hiện nay ở U22 Việt Nam “Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt về chiến thuật, cái cần nhất bây giờ. Tôi rất mừng vì không có chấn thương nào quá nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng của đội bóng. Hiện tại, chỉ duy nhất có Phí Minh Long bị chấn thương nhẹ ở cổ tay, trong tuần tới Minh Long sẽ hồi phục”.
 
Ngoài ra, HLV Hữu Thắng cũng không hài lòng về chuyện sân tập, và cho biết sẽ góp ý với nước chủ nhà Malaysia “Chúng tôi đã bị ảnh hưởng giờ giấc và sân tập ở 2 buổi tập đầu tiên. Điều này có thể do họ mới bước vào những ngày đầu nên chưa có sự chuẩn bị tốt nhất. Điều này ảnh hưởng đến tập chuyên môn của U22 Việt Nam. Nhưng tôi sẽ góp ý xây dựng để họ làm tốt hơn chứ không quá căng thẳng về điều này”.
 
Theo kế hoạch U22 Việt Nam sẽ mở màn hành trình, chinh phục "Giấc mơ Vàng" SEA Games 29 bằng trận đấu với U22 Timor Leste, diễn ra vào ngày 15/8.
 
Theo Seatimes
Sự kiện: SEA Games 2017
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN