HLV Mai Đức Chung đặt mục tiêu gì cho ĐT nữ Việt Nam trước trận quyết định?

Cập nhật 23:11 ngày 11/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Nhiệm vụ trước mắt của ĐT nữ Việt Nam ở lượt trận cuối cùng gặp Hàn Quốc chính là ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ.
Liên tiếp thua đậm Hàn Quốc và Australia, ĐT nữ Việt Nam hiện đang đứng cuối bảng với hệ số -12. Để hy vọng đi tiếp đoàn quân của HLV Mai Đức Chung buộc phải có được 3 điểm trước Hàn Quốc ở lượt trận cuối cùng. Đây không phải nhiệm vụ dễ dàng với các cô gái Việt Nam.

Nhận định trước trận đấu quyết định HLV Mai Đức Chung đánh giá rất cao Hàn Quốc tuy nhiên ông vẫn áp dụng những bài tập tốt nhất bên cạnh việc khích lệ tinh thần cho các học trò. “Nếu chúng ta chủ động giăng ra đá thì sẽ không đủ thể lực so với đối phương, không những vậy có thể sẽ lộ ra nhiều khoảng trống cho đội bạn khai thác. Đội tuyển đã cho thấy sự tự tin cầm bóng trong những pha phối hợp cùng những đường bóng tốt ở hai trận đã qua, vì vậy các cầu thủ sẽ cần giữ cự ly gần nhau trong trận gặp Hàn Quốc. Nếu triển khai tốt nhiều khả năng chúng ta sẽ có được bàn thắng”.
 
HLV Mai Đức Chung đặt mục tiêu gì cho ĐT nữ Việt Nam trước trận quyết định?

ĐT nữ Việt Nam đặt mục tiêu ghi bàn vào lưới Hàn Quốc


Để ĐT nữ Việt Nam thoải mái trước trận đánh quyết định HLV Mai Đức Chung đã cho các học trò đi tham quan các địa điểm tại thủ đô Amman của Jordan. Bất chấp đối thủ khó khăn ĐT nữ Việt Nam vẫn đặt quyết tâm rất lớn. Theo kế hoạch trận đấu cuối cùng của ĐT nữ Việt Nam ở VCK Asian Cup gặp Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 45 phút ngày 12/4 (theo giờ Việt Nam) trên sân vận động King Abdullah II.
 
CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN