HLV Miguel: 'Các cầu thủ làm tôi rất hài lòng'

Cập nhật 19:57 ngày 30/07/2017
(Futsal) - Trong trận tranh giải 3 giải futsal vô địch các câu lạc bộ châu Á, Thái Sơn Nam đã thi đấu đầy hứng khởi và lội ngược dòng ấn tượng trước đối thủ Al-Rayyan với tỷ số 6 – 1 để giành huy chương đồng.
Trong trận tranh giải 3 giải Futsal vô địch các câu lạc bộ châu Á, Thái Sơn Nam đã thi đấu đầy hứng khởi và lội ngược dòng ấn tượng trước đối thủ Al-Rayyan với tỷ số 6 – 1 để giành huy chương đồng.
 
Trả lời giới truyền thông, HLV Miguel cho biết: "Chúng tôi xứng đáng với chiến thắng trong trận đấu này, tôi có thể khẳng định vậy. Chúng tôi điều tiết trận đấu rất tốt. Các cầu thủ tấn công đã tuân thủ chiến thuật. Hiệp 1 chúng tôi chơi không tốt, tuy nhiên tôi đã nói với họ rằng chỉ cần kiên trì với lối đá này, bàn thắng đến với chúng ta chỉ là điều sớm muộn thôi. Hôm nay Al Ryyan đã chơi rất kiên cường, nếu hlv của họ không phải là người Tây Ban Nha thì có lẽ họ sẽ chơi thực dụng hơn, và trận đấu sẽ không cống hiến, điều này rất nhàm chán."

http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/the_thao/APGS-137202.jpg

HLV Miguel Rodrigo

"Chúng ta mới chỉ ở giai đoạn khởi đầu của 3 năm hợp đồng với tôi. Chúng tôi sẽ phải cải thiện rất nhiều, từ kỹ năng kèm người phải quyết liệt hơn, mạnh dạn cầm bóng, gây áp lực nhiều hơn. Và các cầu thủ cần phải đọc trận đấu nhanh hơn và ra quyết định nhanh hơn cả trong tấn công và phòng ngự."
 
Khi được hỏi về cầu thủ trẻ nhất đội, Mạnh Dũng. HLV người Tây Ban Nha nói rằng: "Dũng hôm nay thi đấu rất tốt, từ ngày hôm nay Dũng không còn là cầu thủ U20 nữa. Cậu ấy cao, thuận chân trái và kỹ thuật rất tốt, đây sẽ là một cầu thủ của tương lai. Các bạn đừng để ý tới những sai lầm của cậy ấy, cậu ta chỉ tới ở độ tuổi đôi mươi, ở tuổi này chẳng có ai mà không gặp phải sai lầm".

http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/the_thao/62.jpg

Các cầu thủ đã có một giải đấu thành công

Với thắng lợi này, HLV Miguel và các học trò đã hoàn thành chỉ tiêu ở giải năm nay. Sau giải đấu này, các cầu thủ Thái Sơn Nam (thành viên nồng cốt của đội tuyển quốc gia) sẽ tập trung chuẩn bị cho SEA Games 2017 diễn ra vào tháng 8 tại Malaysia.
 
Nguyên Hải
 
Theo Seatimes
Sự kiện: Thái Sơn Nam FC
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN