HLV Miguel: 'Tôi nghĩ đây là trận đấu giữa người lớn và trẻ em'

Cập nhật 19:05 ngày 28/07/2017
(Futsal) - Nhận thất bại 0-6 trước Chonburi, HLV Miguel Rodrigo cho rằng các cầu thủ Thái Sơn Nam hôm nay thi đấu không đúng với phong độ vốn có. - Doisong
Thất bại với tỉ số đậm trước Chonburi là một điều hết sức bất ngờ. Hôm nay đoàn quân áo xanh đã chơi một trận đấu hoàn toàn dưới sức.
 
Trả lời giới truyền thông, HLV Miguel Rodrigo chia sẻ: "Thật ra hôm nay chỉ là buổi tập của Chonburi chứ không phải trận đấu. Một trận đấu thực sự sẽ có những pha tấn công qua lại của hai đội. Nhưng hôm nay thật sự trên sân chỉ có hình bóng của Chonburi. Đội của chúng tôi chỉ là cái bóng mờ, so với những trận đấu trước, các cầu thủ đã không còn là chính mình."

http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/the_thao/APGS-136810.jpg

Các cầu thủ đã hôm nay thi đấu không đúng với khả năng

"Quan trọng chúng ta phải rút ra những kinh nghiệm và thay đổi cách suy nghĩ của mình. Thật sự tôi đã không nhận ra các cầu thủ của mình hôm nay. Lúc trước, khi một đội bóng Việt Nam đấu với một đội Thái Lan, dù trình độ chênh lệch không nhiều nhưng các cầu thủ thường hay bị tâm lý. Thực sự là hôm nay tôi đã thấy điều này. Đây là tình trạng chung của bóng đá châu Á, như cách Thái Lan đối đầu với Nhật Bản, Thái Lan cũng chỉ là cái bóng của mình. Vấn đề của tôi bây giờ phải cải thiện tinh thần cho các cầu thủ. Chúng tôi đã để mất bóng quá dễ dàng và mắc rất nhiều lỗi. Tôi nghĩ đây là một trận đấu giữa người lớn và trẻ con." - HLV người Tây Ban Nha chia sẻ.
 
http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/the_thao/APGS-136796.jpg
 
Khi được hỏi về màn thể hiện của các cầu thủ Thái Sơn Nam trong ngày hôm nay, HLV Chonburi Bluewave nói rằng: “Thái Sơn Nam hôm nay chơi rất tốt, tập thể này đa phần là cầu thủ trẻ và tôi tin họ sẽ tiến bộ rất nhanh ở tương lai”. Có lẽ, đây chỉ là những câu nói xã giao của vị thuyền truyển người Thái Lan.

Các cầu thủ Thái Sơn Nam cần quên đi thất bại này để tập trung hơn vào trận đấu tranh hạng ba. Nếu thắng trận này, đại diện Việt Nam sẽ hoàn thành chỉ tiêu ban đầu (có huy chương). Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 30/7  tại Nhà thi đấu Phú Thọ.
 
Nguyên Hải
 
 
 
Theo Seatimes
Sự kiện: Thái Sơn Nam FC
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN