HLV Mourinho mất sạch tiền đạo vì chấn thương

Tác giả  2015-04-21 17:06:27

Trong những trận đấu gần đây, tiền đạo Diego Costa đã không thể ra sân thi đấu cho Chelsea vì tái phát chấn thương gân khoeo. Các bác sỹ cho rằng đội bóng áo xanh chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo này trong trận đấu gặp Arsenal sắp tới.
 
Nhiều khả năng, Drogba cũng sẽ không thể tham dự trận đấu với Arsenal do chấn thương mắt cá. Tiền đạo người Bở Biển Ngà chia sẻ anh đã gặp chấn thương từ trận đấu với Manchester United nhưng vẫn cố gắng thi đấu.
 
HLV Mourinho mất sạch tiền đạo vì chấn thương
HLV Mourinho buộc phải đôn cầu thủ trẻ Solanke lên thi đấu vì thiếu tiền đạo 
 
Bên cạnh đó, Loic Remy cũng đang gặp vấn đề về sức khỏe. Bởi vậy HLV Mourinho đang rất đau đầu khi liên tiếp cả 3 tiền đạo tốt nhất đều không thể ra sân và vị HLV này đành phải đôn 1 cầu thủ từ đội trẻ lên.
 
Phương án thay thế của ông Mourinho lúc này là tiền đạo trẻ người Anh Dominic Solanke. Cầu thủ này vẫn chưa tròn 18 tuổi và không phải là lựa chọn tốt nhất nhưng lại là khả dĩ nhất với Mouteam lúc này
 
Tại vòng 34 giải ngoại hạng Anh, Chelsea sẽ phải thi đấu với đội bóng nhì bảng Arsenal. Tuy nhiên với chiến thuật “xe bus 2 tầng” quen thuộc thì việc sử dụng tiền đạo trẻ cũng không ảnh hưởng quá lớn tới lối chơi của Chelsea.
 
CP
 
Tin nổi bật