HLV Park Hang-seo: 'Đây là trận quan trọng, ĐT Việt Nam sẽ thắng'

Cập nhật 12:52 ngày 13/11/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Trả lời trong buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Afghanistan, HLV Park Hang Seo đã phát biểu tự tin về cửa thắng của ĐT Việt Nam ở cuộc đọ sức này.
Sáng ngày 13/11, VFF đã tổ chức buổi họp báo trước thềm trận đấu tại vòng loại Asian Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và đối thủ Afghanistan. Xuất hiện trong sự kiện này với tư cách HLV trưởng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã tự tin vào một chiến thắng cho đội nhà.
 

"VFF đã nhấn mạnh với tôi rằng đây là trận đấu rất quan trọng và tôi hiểu được điều đó. Liên đoàn không đặt áp lực phải thắng, nhưng 1 HLV đã ra sân là phải muốn chiến thắng", HLV người Hàn Quốc chia sẻ trong buổi họp báo.

 

http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/hlv-park-hang-seo-tu-tin-danh-bai-afghanistan.jpg

HLV Park Hang-seo

"Đã là HLV phục vụ đội tuyển, dù mạnh hay yếu thì luôn có áp lực. Tôi và các cầu thủ có niềm tin chắc chắn rằng ngày mai chúng tôi sẽ thắng".

 

"Có thể câu nói của HLV Pfister không sai, nhưng nếu nhìn vào bảng xếp hạng FIFA các bạn sẽ thấy Việt Nam có vị trí khoảng 120, còn họ ở ngoài top 150", HLV người Hàn Quốc nhận định. Ông cũng rất tự tin vào sự chuẩn bị của đội chủ nhà dù thời gian tập trung là không nhiều.

 

"Chúng tôi có khó khăn chút vì một số cầu thủ tập trung muộn. Chúng tôi phải nỗ lực hết sức để giải quyết khó khăn. Các cầu thủ và ban huấn luyện đã chuẩn bị hết sức cho trận đấu ngày mai", ông Park cho biết.

 

Trận đấu ngày mai của ĐTVN trước đối thủ Afghnistan diễn ra vào lúc 19h00 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

NH


Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN