HLV Park Hang-seo rất muốn nhận sự góp ý từ HLV Mai Đức Chung

Cập nhật 16:20 ngày 11/10/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam đã thẳng thắn cho biết ông rất khâm phục chiến thuật và cách bố trí nhân sự hợp lý của HLV Mai Đức Chung trong chiến thắng của ĐT Việt Nam và mong muốn nhận được những sự cố vấn từ người đồng nghiệp này.
Chiến thắng 5 sao của đội tuyển Việt Nam trước Campuchia rõ ràng phải nhờ công rất lớn từ HLV Mai Đức Chung. Ông bất ngờ về sự nỗ lực và quyết tâm của các học trò, thế nhưng ở một khía cạnh khác, tân HLV Park Hang-seo của ĐT Việt Nam lại cho rằng ông Chung mới thực là nguwofi cao tay.

Trong buổi họp báo sáng nay, HLV Park Hang-seo đã cho biết: “Ở lễ công bố HLV trưởng đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay cũng có vị HLV trưởng đã dẫn dắt đội ngày hôm qua. Tôi thấy ông ấy có những điều chỉnh phù hợp. Tôi mong cũng sẽ có những đóng góp từ HLV kỳ cựu ông Mai Đức Chung”. 


Ông Mai Đức Chung làm HLV tạm quyền đội tuyển Việt Nam dẫn dắt trong hai trận đấu đã qua tại vòng loại Asian Cup 2019 và thẳng cả hai trận rất thuyết phục. Trước mắt HLV Park Hang Seo sẽ là nhiệm vụ khó khăn là phải giúp đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt trước Afghanistan (14/11/2017) và Jordan vào năm sau để đưa đội vào vòng chung kết Asian Cup 2019.
 
Sau buổi họp báo, HLV Mai Đức Chung và Park Hang-seo đã có cuộc trao đổi ngắn với nhau. HLV Mai Đức Chung khẳng định: “Chúc ông thành công và tôi sẵn sàng giúp đỡ ông mọi thứ mà tôi biết về đội tuyển cũng như bóng đá Việt Nam”.

Về kỷ luật đội, HLV người Hàn Quốc cũng phủ nhận thông tin về việc ông cho phép các cầu thủ đưa bạn gái hoặc vợ về phòng riêng khi tập trung, ông nói: “Cầu thủ gặp gỡ bạn gái hay vợ là chuyện riêng của họ. Họ có thể gặp trong thời gian cá nhân nhưng mang vợ hay bạn gái vào phòng riêng đội tuyển tập trung là không được. Tôi không biết bạn nghe câu chuyện này ở đâu”.

CHIP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN