HLV Park Hang Seo và Xuân Trường làm đại sứ thương hiệu

Cập nhật 00:16 ngày 27/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo và Xuân Trường sẽ đồng hành cùng nhau trong việc làm đại sứ thương hiệu cho Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam.
Thành công ở VCK U23 châu Á đã thay đổi cuộc sống của thầy trò HLV Park Hang Seo, việc trở thành trung tâm khai thác của giới truyền thông khiến các thành viên U23 Việt Nam thu hút sự quan tâm của nhiều nhãn hàng, chương trình quảng cáo.

Sau khi thủ thành Bùi Tiến Dũng gây xôn xao với hình ảnh làm vedette trong một sự kiện thời trang, đến lượt HLV Park Hang Seo và trò cưng Xuân Trường nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam.
 
HLV Park Hang Seo và Xuân Trường làm đại sứ thương hiệu

HLV Park Hang Seo và Xuân Trường cùng làm đại sứ thương hiệu cho Shinhan Việt Nam


“Tôi rất vinh dự được trở thành Đại sứ thương hiệu của Ngân hàng Shinhan – một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cùng Ngân hàng Shinhan khơi dậy cảm hứng sống đam mê và nhiệt huyết, từ bóng đá cho đến những mục tiêu lớn trong cuộc sống của mỗi người.”- HLV Park Hang Seo chia sẻ.

“Hãy dám đặt cho mình những mục tiêu lớn và cam kết theo đuổi đến cùng, rồi bạn cũng sẽ gặt hái được thành công”, đó chính là thông điệp Ngân hàng Shinhan như một khách tái hiện hình ảnh kiên cường của U23 Việt Nam trong những ngày ở Thường Châu (Trung Quốc).

CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN