HLV Park Hangseo chỉ điểm yếu của U23 Việt Nam

Cập nhật 00:39 ngày 22/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Phát biểu sau trận đấu với Ulsan Hyundai, HLV Park Hangseo thẳng thắn chỉ điểm yếu của U23 Việt Nam và tìm cách khắc phục trước VCK U23 châu Á.
HLV Park Hangseo áp dụng sơ đồ mới khiến U23 Việt Nam gặp lúng túng ở M150 Cup. Tuy nhiên trận đấu vơi Ulsan Hyundai, các cầu thủ đã thể hiện một bộ mặt khác đặc biệt là hiệp thi đấu thứ hai. Để thua chóng vánh hai bàn ngay hiệp một, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã thúc đẩy tinh thần các học trò trong giờ nghỉ giải lao và sự thay đổi nhân sự đã giúp U23 Việt Nam có được những phút thăng hoa trước đội bóng Hàn Quốc. Lần lượt Văn Toàn, Đức Chinh nổ súng. Đáng tiếc hạn chế thể hình khiến đội chủ nhà phải nhận bàn thua khi đồng hồ đã điểm sang phút bù giờ.
 
Phát biểu sau trận đấu HLV Park Hangseo không ngần ngại chỉ ra điểm yếu khiến U23 Việt Nam tuột tay trận hòa. "Các đối thủ của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á như U23 Syria, Hàn Quốc, Australia đều cao hơn chúng ta nhiều. Chúng ta phải làm tất cả để khắc phục hạn chế ấy". Chúng ta phải khắc phục nó bằng việc đẩy nền tảng thể lực lên và quan trọng hơn cả là sự tập trung, ý chí của các cầu thủ trên sân. Trận đấu hôm nay, trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp, tôi đã yêu cầu các cầu thủ phải chiến đấu, phải quyết đấu thật mạnh mẽ thì chúng ta mới có cơ hội trước đối thủ mạnh như vậy. Tại vòng chung kết U23 châu Á, ý chí, tinh thần là điểm các học trò của tôi phải thể hiện được hết".
 
HLV Park Hangseo chỉ điểm yếu của U23 Việt Nam

HLV Park Hangseo khẳng định U23 Việt Nam còn nhiều điểm cần khắc phục

"Tôi đã xây dựng 2 đội hình chiến thuật, xuất trận đá 4 hậu vệ và dự định sẽ bắt đầu chuyển sang đá 3 hậu vệ khi hiệp 2 trôi qua 15 phút. Tuy nhiên do đã thua trước nên chúng tôi phải chuyển đổi ngay sau giờ nghỉ". "Dù sao trận đấu này cũng cho chúng ta nhiều bài học quý. Ulsan Hyundai chơi bóng điển hình kiểu Hàn Quốc và chúng ta không thể tranh chấp với họ ở giữa sân. Thể lực của họ mà ở đây tôi muốn nhấn mạnh tới ý chí của họ cũng rất cao và chúng ta phải học tập". Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc nhấn mạnh.
 
Theo kế hoạch sau trận đấu này HLV Park Hangseo sẽ chốt 23 gương mặt xuất sắc nhất tham dự VCK U23 Châu Á. Toàn đội sẽ lên đường sang Trung Quốc vào ngày 2/1 và sẽ có thêm một trận giao hữu nữa gặp Palestin trước khi nhập cuộc sân chơi lớn nhất trong năm.
 
CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN