HLV Petrovic nói gì về chiến thắng của FLC Thanh Hóa

Cập nhật 19:05 ngày 11/02/2017
(Bóng đá Việt Nam) - HLV Petrovic tỏ ra hài lòng về chiến thắng của FLC Thanh Hóa và ông cho rằng đó không đơn thuần là may mắn.
Dù chỉ phải gặp tân binh là CLB TP.HCM, nhưng với việc thiếu vắng hàng loạt trụ cột như Uche và Omar, FLC Thanh Hóa gặp không ít khó khăn trong suốt quãng thời gian của trận đấu. Nhưng nhờ phút lóe sáng của tiền vệ Hoàng Văn Bình, đội bóng xứ Thanh vẫn có được bàn thắng vào phút bù giờ thứ 2 của trận đấu.
 
HLV Petrovic nói gì về chiến thắng của FLC Thanh Hóa

HLV Petrovic hài lòng với chiến thắng của FLC Thanh Hóa

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Ljupko Petrovic tỏ ra khá bình thàn và hài lòng với kết quả của trận đấu. Ông thầy người Serbia cho biết: "Đối với cá nhân tôi, đầy không phải là chiến thắng may mắn của FLC Thanh Hóa. Chúng tôi đã chiến đấu trong suốt 90 phút không ngừng nghỉ, và hôm nay, thành quả đến muộn hơn mọi khi. Nhìn chung, dù có khó khăn nhưng đây là một chiến thắng xứng đáng."
 
"Tôi nghĩ rằng mọi đội bóng để phài phụ thuộc ngoại binh chứ không riêng gì FLC Thanh Hóa. Chúng tôi sở hữu 2 cầu thủ chất lượng là Uche và Omar nhưng Uche gặp vấn đề về sức khỏe còn Omar thì vẫn bị treo giò. Tôi chỉ có trong tay những cầu thủ nội như vậy và tất cả đã nỗ lực rồi. Sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn trong những trận đấu sắp tới."
 
Thế Sơn
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN