HLV Thụy Hải đánh giá cao khả năng thành công của Park Hang-seo

Cập nhật 11:20 ngày 15/11/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Ra mắt không đươc như ý khi chỉ giúp ĐT Việt Nam có được 1 điểm, vừa đủ để giành vé dự VCK Asian Cup 2019, tuy nhiên HLV Park Hang Seo vẫn được các HLV nội đánh giá cao cũng như về khả năng thành công.
Sau trận hòa trước ĐT Afghanistan, HLV Lê Thụy Hải đã có những đánh giá, nhận xét về ĐT Việt Nam. Ông Hải nhận định: “Tôi thấy đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt, giành được vé tới VCK và không để lại điều áy náy nào. Lối chơi của đội tuyển cũng có nhiều nét mới. Chúng ta đã chống lại được một đối thủ cao to hơn mình nhờ cự ly đội hình rất ổn định. Dưới áp lực của đối thủ mạnh hơn, tuyển Việt Nam vẫn giữ được thế trận”.
 
Có mỗi mấy ngày mà sao các anh cứ đòi đội tuyển phải toàn diện, phải tấn công thế này, thế nọ. Làm được như thế thì đội tuyển Việt Nam này hay quá rồi. Đội tuyển mà hay đến thế thì chúng ta đã chẳng mời HLV Park. Không thể thích thì khen, không thích thì chê. Ta phải nói đúng, đội hay thì ta phải khen”. 


Ngoài những lời khen ngợi dành cho HLV Park Hang Seo, ông Hải còn khẳng định không có sự ưu ái quân HAGL trong trận đấu vừa qua: “Chúng ta từng nói rằng ông Park ưu ái HAGL hơn nhưng qua trận này, ta thấy rõ ràng không phải như thế. Ngay bản thân tôi hay các nhà báo cũng nghĩ rằng Văn Thanh phải đá chính. Thanh đá chính vì cậu ấy rất hay chứ không phải vì ưu ái ai cả. Nhưng hôm nay, hai hậu vệ được chọn lại là Văn Hậu và Văn Hoàn. 2 người họ cũng đều hay cả".
 
Ông Hải kết luận: "Nói chung, ĐT Việt Nam chơi như thế là không thể chê trách. Nếu ông Park làm lâu dài, tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ tiến bộ”.
 
CHIP
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN