HLV Trần Bình Sự: Khóa chặt Công Phượng, HAGL sẽ bại trận

Tác giả  2015-04-17 22:10:08


Hiện HAGL và Đồng Nai đang đối diện với cuộc chiến trụ hạng. HAGL xếp trên đội bóng của ông Trần Bình Sự. Tuy nhiên, khoảng cách về điểm số giữa hai đội bóng chỉ là một trận thắng. Nếu đánh bại được HAGL ngay tại Pleiku thì Đồng Nai sẽ nhường vị trí bét bảng cho đối thủ.
 
Đồng Nai sẽ đánh bại HAGL

Đồng Nai sẽ đánh bại HAGL


Theo đánh giá của ông Sự thì lối chơi của HAGL khá hở và dễ bị bắt bài. "Họ kiểm soát nhiều bóng và tích cực phối hợp. Thế nhưng, trong cách chơi này cũng bộc lộ nhiều hạn chế. Nếu các học trò của tôi giữa vững được cự li đội hình. Bắt chặt đối phương từ khu trung tuyến và chơi phòng ngự tỉnh táo thì lối chơi của HAGL sẽ phán sản.

Thực ra, không phải mình ông Sự phát hiện được điểm yếu và khai thác triệt để nhằm giành chiến thắng trong trận đấu với HAGL. Lần lượt các đội bóng như: Thanh Hóa, Cần Thơ, Hải Phòng và mới đây nhất là SLNA đã đánh bại HAGL bằng một công thức chung, đó là không cho phép Công Phượng và đồng đội có đất biểu diễn. Họ chủ động chơi chắc, sẵn sàng phạm lỗi nhằm làm phá sản lối chơi của HAGL.

Nếu như kịch bản mà ông Trần Bình Sự viết sẵn thành hiện thực thì HAGL chính thức bước vào giai đoạn đại suy thoái và khi ấy, chẳng biết điều gì sẽ xảy ra.
 
YQ
 
 
 
Tin nổi bật