HLV Trương Quốc Tuấn lý giải thất bại của ĐT Futsal nữ Việt Nam

Cập nhật 00:01 ngày 29/04/2018
(Futsal) - ĐT Futsal nữ Việt Nam vừa để Thái Lan đánh bại 4-0 trong trận giao hữu trước thềm VCK Futsal nữ châu Á 2018.
Để nhanh chóng thích nghi với sân thi đấu cùng thời tiết ở Bangkok, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã nhận lời mời thi đấu giao hữu với đội chủ nhà Thái Lan. Chủ động giấu bài, trong khi đối phương tung ra đội hình mạnh nhất , các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn đã phải nhận tới 4 bàn thua.

Sau trận đấu này HLV Trương Quốc Tuấn chia sẻ: "Đội Việt Nam hôm nay cũng có phần lúng túng ở những phút đầu, do lần đầu tiên đá ở một sân mới, một vài bạn mới lần đầu tiên lên đội tuyển nên cũng không giữ được phong độ. Đội tuyển Thái vẫn giữ đội hình như đợt SEA Games trước.

HLV Trương Quốc Tuấn lý giải thất bại của ĐT Futsal nữ Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho VCK Futsal nữ châu ÁDo Việt Nam cũng có ý giấu ý đồ chiến thuật nên không thi đấu đúng khả năng thực sự của mình và gặp nhiều khó khăn khi triển khai lối chơi. 2 bàn thắng trong hiệp 1 cũng như 2 bàn thắng trong hiệp 2 là do sai sót cá nhân của các cầu thủ, quên kèm người cũng như trong xử lý bóng, làm mất bóng ở phần sân nhà để đội Thái có cơ hội ghi bàn".

Tại VCK Futsal nữ châu Á 2018, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam nằm ở bảng B với Malaysia, Đài Bắc Trung Hoa và Bangladesh. Vị thuyền trưởng ĐT Futsal nữ Việt Nam cũng nhấn mạnh "Hiện tại BHL chưa có nhiều thông tin về 2 đội tuyển Futsal nữ Đài Bắc Trung Hoa và Bangladesh do lần đầu tiên họ tham dự giải. BHL cũng đang tìm cách xin thông tin, tư lliệu về hai đối thủ này từ các đồng nghiệp tại Thái Lan, tìm hiểu thêm thông tin trên internet".

CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN