HLV Venezuela tố Paraguay: 'Họ gạ gẫm cầu thủ của tôi sex trước trận đấu'

Cập nhật 20:46 ngày 13/10/2017
(Bóng đá quốc tế) - HLV Rafael Dudamel của ĐT Venezuela đã có cáo buộc gây sốc nhằm vào Paraguay.
HLV Rafael Dudamel của ĐT Venezuela đã có cáo buộc gây sốc nhằm vào Paraguay. Ông khẳng định một số chân dài đã được cử tới khách sạn để khiến cầu thủ Venezuela sao nhãng trước trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018.
 

http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/venezuela_Rafael_Dudamel.jpg

HLV Venezuela

Ở loạt trận cuối vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Venezuela phải làm khách trên sân của Paraguay. Venezuela không còn mục tiêu ở trận cầu này bởi với vị trí cuối bảng, cơ hội giành vé tới Nga là không còn. Trong khi đó, Paraguay vẫn nuôi hy vọng đi tiếp.
 
Bởi vậy, trước trận cầu này, Paraguay dường như đã dùng những kế sách hòng khiến đối thủ phân tâm. Theo cáo buộc của HLV Rafael Dudamel của ĐT Venezuela, dường như có một âm mưu muốn làm học trò của ông mất sức trước trận đấu.
 
http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/Venezuela_Paraguay_gai_4.jpg

“Có một số chân dài đã đến khách sạn vào đêm trước trận đấu. Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi đã không mắc lừa. Tôi không biết ai đã cử những phụ nữ đó đến khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi chả ngạc nhiên với điều đó. Kế đó quá cũ rồi”.

Đúng như ông Dudamel khẳng định, sự quấy rầy của các cô gái không làm cầu thủ Venezuela bị ảnh hưởng. Họ thi đấu nhiệt huyết trên sân và giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng muộn của Yangel Herrera, qua đó chấm dứt mọi hy vọng của Paraguay ở World Cup 2018.

Tổng hợp

Điểm tin tối 13/10: CĐV SLNA tri ân Phi Sơn, U19 nữ Việt Nam lên đường dự giải châu Á

Điểm tin tối 13/10: CĐV SLNA tri ân Phi Sơn, U19 nữ Việt Nam lên đường dự giải châu Á

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN