Hồ Quang Hiếu thừa nhận chưa quên được Bảo Anh

Cập nhật 10:44 ngày 06/12/2017
(Giải trí) - Hai tháng sau thời điểm công khai chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cho biết anh vẫn chưa thể quên mối tình đã qua.
Vừa qua, Hồ Quang Hiếu đã góp mặt trong một chương trình với vai trò khách mời đặc biệt. Không chỉ mang tới những bản hit gắn liền với tên tuổi, tại đây nam ca sĩ còn trải lòng về những chuyện tình đã qua. Nhắc đến Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cho biết cả hai ban đầu vốn không để ý đến nhau dù từng cùng nhiều lần đi diễn chung: "Bảo Anh không biết tôi là ca sĩ. Sau này gặp Bảo Anh nói sao tôi là ca sĩ mà dơ quá, ban ngày đen đúa".

Không những thế, Hồ Quang Hiếu còn thừa nhận bản thân vẫn chưa thể quên Bảo Anh. Giọng ca "Con bướm xuân" tâm sự: “Khi yêu, mối tình đầu tôi quên rất khó, phải 3-4 năm, còn mối tình thứ 2 cũng 5-6 năm mới quên được. Dù có gặp gỡ một vài người khác để quên đi nỗi buồn đó nhưng cuối cùng vẫn nhớ. Khi yêu, tôi có nhiều cảm xúc. Thực ra, chuyện với Bảo Anh, tôi cũng chưa thể quên”, anh tâm sự.
 
Cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chia tay hồi tháng 10

Cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chia tay hồi tháng 10

Hồ Quang Hiếu khẳng định quãng thời gian 2 tháng quá ngắn ngủi để anh có thể xóa đi những kỷ niệm ngọt ngào, đặc biệt là khi so sánh với 2 năm họ bên nhau.
 
“Có nhiều kỷ niệm nên cũng nhớ nhiều. Ví dụ, đi ngang một tiệm thì nhớ 2 đứa từng ngồi ăn ở đây. Như một thói quen vậy, hàng ngày mình có một người để nghĩ đến và giờ thì không còn nữa, nên cũng rất bứt rứt, khó chịu”. Hồ Quang Hiếu kể anh chọn cách vùi đầu vào công việc để quên đi.
 
Không chỉ chia sẻ về Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu còn nói về vợ cũ - hot girl Ivy. Cách đây không lâu, Ivy từng gây xôn xao khi tố Hồ Quang Hiếu từng ngoại tình trong lúc còn bên nhau. Trước những lời tố này, Hồ Quang Hiếu cho biết anh không muốn đôi co với người cũ.
 
Nam ca sĩ chia sẻ: "Về chuyện vợ cũ tôi lên tiếng, cái đó có thể rất sai nhưng tôi không thể cãi lộn. Tôi không thể lên báo nói cô là con người như này, sao cô dám nói xấu tôi hay cô còn xấu xa hơn tôi... Tôi không bao giờ đi vạch áo cho người xem lưng. Bởi vì cãi nhau với phụ nữ thì mình cũng là một người đàn bà, rồi mọi người nói qua nói lại rất mệt. Vì thế, là đàn ông thấy sự đau khổ của người phụ nữ thì tôi nhường chứ không thể đôi co được.
 
Tháng 10, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh xác nhận chia tay nhau. Theo nam ca sĩ, lý do chính khiến cả 2 dừng lại là "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu". Cả 2 có 2 năm gắn bó bên nhau trước khi quyết định cho nhau lối đi riêng.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN