Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 4 năm thực hiện Album nhạc Bolero

Cập nhật 10:59 ngày 31/10/2016
(Giải trí) - Album nhạc Bolero vừa phát hành mang ý nghĩa đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương trên thị trường âm nhạc sau nhiều năm vắng bóng.
Album “Hương xưa 1” của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương gồm những ca khúc bolero “chuẩn”: “Sầu lẻ bóng”, “Mưa nửa đêm”, “Xin thời gian qua mau” , “Giọt lệ sầu”, “Câu chuyện đầu năm”, “Kỷ niệm xa bay”, “Thao thức vì em”, “Sao chưa thấy hồi âm”, “Chuyến tàu hoàng hôn”, “Chuyện hợp tan”, “Sương lạnh chiều đông”.
 

Hồ Quỳnh Hương cho biết, ý tưởng thực hiện album Hương xưa 1 bắt nguồn sau khi cô thử hát vài ca khúc nhạc xưa trong các chương trình âm nhạc để thay đổi không khí và nhận được nhiều sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Tuy nhiên, không giống như những nghệ sĩ khác thường dành một khoảng thời gian nhất định để cùng lúc thu tất cả các ca khúc, cô mất tới 4 năm để hoàn thành album này.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 4 năm thực hiện Album nhạc Bolero

Hồ Quỳnh Hương trở lại làng âm nhạc sau 4 năm vắng bóng

Theo Hồ Quỳnh Hương, cô không hát bolero để cạnh tranh với những ca sĩ tên tuổi vì họ đã quá nổi tiếng với các ca khúc này rồi. “Tôi hy vọng mình sẽ thổi một làn gió mới cho các ca khúc bolero và tạo nên nét riêng cho nó chứ không phải khẳng định mình hát tốt dòng nhạc này” - cô bày tỏ.
 
Bên cạnh đó, tặng kèm album này, Hồ Quỳnh Hương còn thực hiện MV riêng, trong đó cô vào vai người dẫn chuyện. Đúng với tinh thần của album, ê-kíp thực hiện đã cố gắng sử dụng trang phục, bối cảnh tiệm cận bầu không khí nhạc xưa.
 
Sau khi phát ra mắt album ở TP.HCM, Hồ Quỳnh Hương sẽ đi diễn ở Hà Nội và một số nơi để gửi tặng những ca khúc mới đến khán giả.

Phong Linh
 
Video: Phù thủy sợ ma - Trịnh Nhật Minh
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN