Hoa hậu Kỳ Duyên tất bật chạy show dịp cuối tuần

Tác giả  2015-03-22 14:44:18

Sau khi có mặt tại 2 chương trình từ thiện quốc tế của Thu Minh trong ngày 20/3 tại TP.HCM và gây nhiều tranh cãi về trang phục, Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục gây chú ý khi bay ra Nam Định vào ngày 21/3 để làm MC cho chương trình Lễ kỷ niệm 95 năm thành lập trường Lê Hồng Phong - Nam Định.
 
 
 
Hoa hậu Kỳ Duyên tất bật chạy show dịp cuối tuần

 Kỳ Duyên trong sự kiện tại TP HCM ngày 20/3

Hoa hậu Kỳ Duyên tất bật chạy show dịp cuối tuần

 Hoa hậu Kỳ Duyên làm MC cho chương trình tại Nam Định

Dù lịch trình công việc và học hàng khá bận rộn, song Kỳ Duyên vẫn sẵn sàng nhận lời tham gia chương trình "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" diễn ra vào ngày nghỉ Chủ nhật 22/3.
 
Để hòa mình vào không khí của sự kiện, nàng hoa hậu lựa chọn quần jeans, giày thể thao và mặc áo đồng phục cờ đỏ sao vàng.. Trang phục đơn giản, khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, thái độ thân thiện, Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người.
 
 Hoa hậu Kỳ Duyên tất bật chạy show dịp cuối tuần

 Tân Hoa hậu xinh đẹp trong "Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân" diễn ra vào sáng nay, tại Hà Nội

Được biết, Kỳ Duyên là một người rất yêu thích rèn luyện thể thao từ những ngày còn đang học phổ thông. Cô gái sinh năm 1996 cũng chia sẻ đang hướng đến hình ảnh một hoa hậu yêu thể thao, luôn mạnh mẽ và thân thiện.
 
Ngày chạy Olympic là hoạt động kỉ niệm ngày Thể thao Việt Nam và 69 năm ngày Bác Hồ viết bài “ Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2015). Ngày chạy Olympic được tổ chức gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng ngày chạy Olympic thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.
 
Cao Thức
Video: Cuộc chiến giữa rấn khổng lồ và bầy chó
 
 


 

 
 
Tin nổi bật