Hòa Minzy nói gì sau bức ảnh tâm sự với Công Phượng

Tác giả  2015-04-12 03:20:12

Những ngày này, Hòa Minzy bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận bởi 2 nguyên nhân: Hòa lên Pleiku dạy nhảy cho cầu thủ HAGL, rồi bị lộ bức ảnh đang nói chuyện với Công Phượng qua Ipad.
 
Hòa Minzy nói gì sau bức ảnh tâm sự với Công Phượng

Hòa Minzy tập nhảy cho cầu thủ HAGL


“Bài hát đang quay mình chỉ góp trong đó một câu và nó là công sức của cả tập thể, rất vất vả di chuyển từ Sài Gòn lên Quy Nhơn, rồi đi ô tô xuống tận gia lai trong 2 ngày nắng nóng.Thời gian xin phép HAGL quay clip cũng chỉ được trong vòng 1h, trước khi các cầu thủ vào tập chính thức.” Nữ ca sĩ trẻ giải thích.

“ Cả ê-kíp sau đó phải về để các cầu thủ tập luyện, chứ không làm ảnh hưởng gì tới họ.Anh Nguyễn Hải Phong là người anh thân thiết, cũng đã giúp đỡ mình rất nhiều nên khi ngỏ lời thì Hòa đồng ý luôn.”. Cô ca sỹ bày tỏ .
 
Về bức ảnh Hòa Minzy vừa ăn, vừa nói chuyện với Công Phượng qua Ipad, nữ ca sĩ trẻ nói:
 
“Bức ảnh đó được một người bạn của tôi chụp lại từ lâu rồi.. Đó không phải trong phòng của tôi mà lúc đó tôi đang đi diễn, ở trong khách sạn thì bị bạn diễn chụp. Khi có một người tải bức ảnh đó lên mạng, các bạn khác lưu lại được thì mình đã phải “inbox” với từng người rồi xin họ không chia sẻ rộng.”
 
“Nhưng chính các bạn đó đã tiếp tục đăng tải nó lên rồi chia sẻ đi rất nhiều. Bản thân mình không thể ngăn cản được.Giờ đây bức ảnh đã lên báo thì mình hoàn toàn chịu, không thể làm gì khác. Còn mọi người cũng không hiểu rõ bức ảnh ở đâu ra và khi nào”.

Tin nổi bật