Hoảng hồn phát hiện một phần thi thể người dưới nền nhà

Cập nhật 09:01 ngày 04/12/2017
(Giải trí) - Trong lúc thi công đào, phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại, một số công nhân tá hỏa khi thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra.
Tối ngày 3/12, sau khi nhận được tin báo, công an Phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) lập tức có mặt tại ngôi nhà đang thi công để bảo vệ hiện trường. Theo báo cáo ban đầu, vụ việc phát sinh khi người dân phát hiện một phần chân người bị chôn dưới nền nhà tại số nhà 48 đường Trường Chinh lúc đang tiến hành bốc dỡ nền nhà.
 
Hoảng hồn phát hiện một phần thi thể người dưới nền nhà

Nơi xảy ra sự việc

Theo đó, khoảng 17h30 chiều cùng ngày, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại, đào xuống khoảng 30 cm trước hiên nhà thì tá bất ngờ phát hiện một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra. Dựa vào mức độ phân hủy thì phần thi thể có thể đã bị chôn ở đó khoảng trên 6 -7 năm trước.
 
Được biết, ngôi nhà 48 đường Trường Chinh được chủ nhiều người thuê trước đó. Người chủ gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cafe bóng đá khoảng 6 năm trước và mới rời đi.
 
Hiện tại, căn nhà đã được một người mới tới thuê và cải tạo để lấy mặt bằng kinh doanh. Trong khi cho người cải tạo lại nền nhà thì phát hiện phần thi thể bất thường trên.
 
Theo suy đoán của nhiều người, rất có thể bên dưới nền nhà là nguyên cả thi thể người.
 
Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân có mặt của một phần thi thể người được tìm thấy.
 
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN