Hoảng hồn phát hiện xác nổi giữa sông

Tác giả  2015-01-09 22:10:48

Tin tức ban đầu, khoảng 12h trưa 9/1, người dân sống trên bờ Kênh Tẻ (quận 7, TP HCM ) phát hiện một xác người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy nên đã kéo vào bờ và báo lực lượng chức năng.
 
Hoảng hồn phát hiện xác nổi giữa sông

Khu vực phát hiện thi thể. Ảnh:Hanoimoi


Bà Phạm Thị Kim Ngọc, một trong những người kéo xác vào bờ cho biết, bà và một số người dân sống ở đây nhận được tin báo có xác chết trôi trên sông Sài Gòn đoạn chảy qua Cảng kho 5 nên chạy xuồng máy ra tìm kiếm.

“Xác chết nằm khoảng trống giữa hai xà làn đang đậu song song nên không trôi được, mọi người đã cho xuồng luồn vào bên trong để dùng dây buộc vào xuồng và kéo vào bờ kênh Tẻ nằm giữa cầu Tân Thuận 1 và Tân Thuận 2, phía phường Tân Thuận Tây, quận 7”, bà Ngọc cho biết.

Xác chết được xác định là nam giới, khoảng 30 tuổi, đang trong giai đoạn phân hủy, mặc quần Jeans màu xanh, áo thun đen, bên ngoài khoác áo Jeans.
 
Đến hơn 14h, thi thể được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.
 
Cao Thức
 
Kiều Văn Thanh thổi sáo từ xe đạp

<div id="Meme_2le70upk3n" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;"><strong>
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&amp;v=b4ftdzmbnp">// <![CDATA[

// ]]></script>
</strong></div>

 
Tin nổi bật